3 Ảnh hưởng có thể xảy ra khi triệt lông vùng kín tại nhà

02:10:46 - 09/09/2015 - admin

Cách triệt lông vùng bikini được nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang lại các ưu điểm và mặt thuận lợi nhất định, song chị em hãy cân đề cập lại việc triệt lông vùng kín tại nhà vì 3 lý do.

Sử dụng cách triệt lông vùng kín tại nhà thì bạn chắc chắn phải sử dụng những cách triệt lông dân gian hoặc các cách trên mạng nhưng nó cũng có những nguy cơ tiềm tàng khá lớn ảnh hưởng đến vùng nhạy cảm này.Hãy cùng tham khảo các nguy cơ có thể ảnh hưởng khi triệt lông vùng kín tại nhà dưới đây nhé.

1. Làm tê liệt da vùng kín khiến nó mất cảm giác

Chính vì da vùng kín mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh nên khi áp dụng cách triệt lông truyền thống sẽ làm mất cảm giác về làn da vùng kín.

4-ly-do-khong-nen-triet-long-vung-kin-tai-nha-3

Có thể mất cảm giác tại vùng da quang vùng kín

2. Dễ bị vi khuẩn tấn công

Vùng kín thường ẩm ướt, khi tay long vung kin lỗ chân lông mở rộng tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công, hệ quả thường gặp lớn nhất là nấm ngứa, mẩn đỏ, và viêm lỗ chân lông.

3. Không thể triệt lông vĩnh viễn

Với cách triệt lông vùng kín tại nhà, chắc chắn chị em sẽ không thể triệt lông vĩnh viễn. Từ đó dẫn tới hệ quả tốn thời gian thực hiện, mặt khác lông mới mọc đen, cứng và dày hơn.

Trên đây là 4 lý do cơ bản nhất cảnh báo chị em không nên triệt lông vùng kín tại nhà, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da và đảm bảo tính hiệu quả.

4-ly-do-khong-nen-triet-long-vung-kin-tai-nha-2

Nên áp dụng công nghệ hiện đại để triệt lông vùng kín

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, để đảm bảo an toàn khi tẩy lông vùng bikini, các bạn nên sử dụng phương pháp trit lông vĩnh vin bng công ngh New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ cho hiệu quả triệt lông từ 95 – 99%.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi