3 cách hay giúp bạn loại bỏ lông tay nhanh chóng

14:01:10 - 06/05/2013 - admin

Loại bỏ lông tay giúp chúng ta dễ dàng hơn khi lựa chọn trang phục để chống chọi với cái nắng nóng của mùa hè. Thuốc tẩy lông chân Cách làm giảm lông chân Cách tẩy lông mặt Triệt ria mép vĩnh viễn Loại bỏ vùng lông không mong muốn trên cơ thể là công […]

Loại bỏ lông tay giúp chúng ta dễ dàng hơn khi lựa chọn trang phục để chống chọi với cái nắng nóng của mùa hè.

Loại bỏ vùng lông không mong muốn trên cơ thể là công việc mà nhiều người đang đấu tranh. Lông mặt, lông ngực, lông lưng, lông chân, lông mu, lông nách và lông tay là mối bận tâm của cả đàn ông và phụ nữ -những ai muốn sở hữu một vẻ ngoài mịn màng và sáng bóng.

tu-tin-hon-voi-doi-tay-lang-min-sach-long

Tự tin hơn với đôi tay láng mịn và sạch lông

Cạo lông tay. Một dao cạo phù hợp với hai lưỡi dao sẽ có giá từ  5$ đến 15$ và một lọ kem cạo lông có mức giá thấp hơn 4$. Đầu tiên, thoa kem cạo lông lên cánh tay sau đó cạo lông nhẹ nhàng theo hướng ngược với chiều mọc của lông. Rửa sạch phần kem cạo lông còn sót lại và sử dùng một loại kem dưỡng ẩm cho vùng da vừa cạo lông. Một trở ngại chính đối với việc cạo lông tay là lông mọc trở lại nó có thể sẽ đen và dày hơn so với trước đó.

Sử dụng sáp tẩy lông tay. Waxing lông tay liên quan đến một chút đau đơn và khó chịu hơn so với việc cạo lông, nhưng kết quả lại kéo dài lâu hơn và lông mọc lại sẽ ưa nhìn và mềm hơn. Một bộ dụng cụ wax lông từ một cửa hàng giảm giá hoặc cửa hàng thuốc có mức giá khoảng 15$ có thể áp dụng cho một vài lần wax. Đầu tiên, làm nóng sáp trong lò vi sóng theo hướng dẫn của sản phẩm. Sử dụng một miếng sáp nhỏ cho cánh tay và phủ lên nó bằng một miếng giấy waxing. Nhanh chóng kéo miếng sáp ngược lại với hướng mọc của lông. Lặp lại quy trình này cho tới khi cánh tay bạn đã sạch lông.

Sử dụng một loại kem làm rụng lông để tẩy lông tay. Các loại kem làm rụng lông được thiết kế để bẻ gãy những sợi lông đến nỗi mà chúng có thể được lau hoặc rửa đi dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ sự  đau đớn nào. Lông mọc trở lại không bị đen và lởm chởm và kết quả là có thể kéo từ vài ngày tới 1 tuần. Áp dụng kem làm rụng lông theo hướng dẫn của của sản phẩm. Không chà xát vào da của bạn. Theo dõi hướng dẫn về thời lượng quy định trên lọ kem: không để quá thời gian quy định. Rửa sạch, cạo sạch hay chải sạch lông sau đó rửa sạch khu vực vừa xử lý. Tuy nhiên một số người có thể gặp phải tác dụng phụ đối với kem rụng lông và có thể bị bỏng hoặc dị ứng với sản phẩm. Hơn nữa, không phải mọi loại kem làm rụng lông đều hiệu quả với mọi loại lông trên cơ thể đặc biệt là những vùng cơ thể có lông cứng và dày bao gồm cả lông tay-cũng khó để loại bỏ lông một cách hiệu quả.

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi