3 Cách tẩy sạch lông nách từ sản phẩm tự nhiên

07:28:09 - 15/01/2015 - admin

Tẩy lông nách luôn là việc mà nhiều chị em băn khoăn và đa số phần lớn chị em dùng nhíp để nhổ. Tuy nhiên cách dùng nhíp khiến da bị sần và không đạt hiệu quả cao. Vậy liệu có cách nào loại bỏ lông nách mà không cần dùng nhíp không? Lông nách […]

Lông nách mọc là việc quá bình thường đối với con người, tuy nhiên đối với chị em hay diện váy và áo ngắn tay thì lông nách dài rậm là nỗi khiếp sợ của chị em và cánh mày râu. Vì thế chị xem thường có xu hướng làm sạch lông nách để sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn không lông lá. Một cách phổ biến chúng ta thường bắt gặp đó là chị em dùng nhíp để nhổ lông nách. Tuy nhiên đây là một cách hoàn toàn sai lầm, vì nhíp làm lỗ chân lông to, vùng da nách sần sùi, nhíp dễ làm đứt lông khiến chân lông vẫn còn ẩn sâu trong da tạo điều kiện cho viêm nang lông xảy ra. Vậy làm thế nào để loại bỏ lông nách nhanh chóng mà không cần dùng nhíp. Cùng khám phá một số cách sau nhé.

1. Dùng chanh tẩy sạch lông nách

Một phương pháp loại bỏ lông nách hiệu quả không để lại vết sần, thâm đó là dùng chanh. Trong chanh có chứa nhiều Vitamin C và axit có tác dụng làm mủn các sợi chân lông, làm trắng và mịn da. Vì thế khi tẩy lông nách bạn có thể dùng kéo loại bỏ bớt các sợi lông dài sau đó cắt nửa quả chanh chà xát trực tiếp lên nách. Với cách này lông nách sẽ dần biến mất và thay vào đó là vùng da mịn màng không thô ráp. Cách làm này hoàn toàn hiệu quả hơn việc dùng nhíp mỗi ngày gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

tẩy lông nách bằng chanh

2. Đánh bay lông nách với cà chua

Một cách loại bỏ lông nách hiệu quả khác đó là dùng cà chua. Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin và là loại trái cây thân thiện với phái đẹp. Cà chua ngoài tác dụng làm đẹp da còn có một tác dụng khác đó là cách triệt lông vĩnh viễn. Đối với vùng nách, bạn hãy xử lý những sợi lông dài sau đó cắt cà chua thành nhiều khoanh sau đó chà xát lên nách. Thực hiện đều đặn mỗi ngày lông nách sẽ bay biến thay vào đó là vùng da mịn màng không sần sùi.

tẩy lông nách bằng cà chua

3. Triệt lông bằng công nghệ cao

Một trong những phương pháp triệt lông mà không cần dùng nhíp đó là sử dụng các biện pháp triệt lông hiện đại. Một trong những biện pháp hiệu quả, triệt lông bảo hành vĩnh viễn trọn đời đó là công nghệ Diode Laser

Đây là loại công nghệ triệt lông sử dụng các bước sóng ánh sáng khác nhau, sóng ánh sáng tác động vào tận sâu các gốc tế bào làm phá hủy các tế bào ngăn chặn các mạch máu cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho lông giúp lông chết từ sâu tận bên trong lỗ chân lông, không hề có cơ hội tái phát.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông nách hiệu quả

=> Triệt lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi