3 cách triệt lông tận gốc không phải ai cũng biết

03:04:34 - 03/10/2014 - admin

Bằng việc sử dụng biện pháp thủ cong do đó gây khó khăn để có thể triệt lông sạch sẽ tận gốc sach sẽ và có thể gây đau rát . Với  cách triệt lông tận gốc sẽ giúp bạn dọn lông nhanh chóng, dễ dàng hơn, ngoài ra còn cảm giác đau rát và […]

Bằng việc sử dụng biện pháp thủ cong do đó gây khó khăn để có thể triệt lông sạch sẽ tận gốc sach sẽ và có thể gây đau rát . Với  cách triệt lông tận gốc sẽ giúp bạn dọn lông nhanh chóng, dễ dàng hơn, ngoài ra còn cảm giác đau rát và làm mềm mịn làn da.

Triệt lông tận gốc thiên nhiên bằng chanh với mật ong

Đây được coi là cách phổ biến, chị em hãy sử dụng để tẩy lông, tuy là cách cũ nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây được coi là sự kết hợp rất hoàn hảo bởi chanh có chứa chất tẩy tự nhiên giúp da sáng mịn mà mềm mại còn mật ong giúp làm mềm mịn da và kháng viêm, chống khuẩn hữu hiệu . Do đó sau khi triệt lông chân bằng công thức này, sẽ giúp đôi chân của bạn sạch và sáng mịn hơn. Công thức thực hiện tẩy lông chân bằng mạp ong và chanh như sau:

+Sử dụng chanh tươi cắt chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có tác dụng làm lỗ chân se khít và giúp tẩy bảo chất cho da sáng mịn.

Phương pháp triệt lông tận gốc bằng thiên nhiên

Triệt lông tận gốc thiên nhiên bằng chanh với mật ong

+Đun nóng mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ keo dính. Ddể sáp nguội rồi boi đều, dàn trải mật ong lên vùng lông chân cần tẩy.

+Sử dụng miếng  băng dán nhẹ đè lên sáp mật ong vừa đắp rồi sau khoảng 5 phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc.

Triệt lông tận gốc từ thiên nhiên bằng đậu xanh  và bột nghệ

Phương pháp triệt lông tận gốc bằng thiên nhiên

Triệt lông tận gốc từ thiên nhiên bằng đậu xanh và bột nghệ

Triệt lông tự nhiên bằng hỗn hợp đậu nành và bột nghệ. Hỗn hợp thứ 2 trên với nước rồi chà lên vùng da cần được triệt lông sẽ giúp loại nỏ lông tơ một cách tự nhiên.

Triệt lông tận gốc từ thiên nhiên cà chua

Phương pháp triệt lông tận gốc bằng thiên nhiên

Triệt lông tận gốc từ thiên nhiên cà chua

Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.

Bên cạnh những phương pháp trị lông trân bằng thiên nhiên trên thì những cách kể trên đều mắc phải đó là không thể triệt  lông vĩnh viễn. Lông rụng và nhanh chóng mọc trở lại, khiến bạn phải tẩy lông thường xuyên, dẫn tới nhiều nguy hại cho làn da. Tuy nhiên hiện nay nỗi lo này đã được giải tảo nhờ công nghệ triệt lông vùng kín ánh sáng Diode Laser. Cách trị lông này không chỉ có khả năng mọc lại đồng thời vùng da sau khi triệt lông tận gốc  giúp lông mịn màng trắng sáng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi