3 cách xóa xăm lông mày tại nhà

00:40:10 - 01/08/2015 - admin

Vì các lý do khác nhau khiến nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm lông mày. Vậy phương pháp xóa xăm lông mày nào hiệu quả, đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn hãy áp dụng 3 cách xóa xăm lông mày đơn giản lại dễ thực hiện sau.

Xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển

Xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển

Xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển

Chanh tươi và muối biến là cách xóa xăm lông mày hiệu quả lại dễ thực hiện. Lượng axit tự nhiên từ chanh tươi được coi là thần dược đối với làn da phụ nữ hẳn nhiều người vẫn biết. Thực hiện cách xóa xăm lông mày này, bạn cắt đôi trái chanh tươi và thoa đều lên vùng lông mày cần được xóa xăm sau đó dùng dung dịch nước muối thấm đều trong miếng bọt biển hoặc bông gòn chà mạnh đường chân mày và giữ nguyên trong khoảng 60 phút. Cách xóa hình xăm rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà an toàn và khá hiệu quả.

Xóa xăm lông mày bằng nha đam

Xóa xăm lông mày bằng nha đam

Xóa xăm lông mày bằng nha đam

Với cách xóa xăm lông mày này, phái đẹp hãy chuẩn bị cho mình một nhánh nha đam, một lượng lá bụi mơ tương ứng và một viên nang vitamin E. Bạn xay nhuyễn để được một hỗn hợp đặc sệt và dùng nó để thoa đều theo chiều kim đồng hồ trên vùng da bạn đang mong muốn xóa xăm lông mày tại nhà. Sau khoảng 30 phút, bạn rửa sạch lại bằng nước ấm để hiệu quả làm đẹp được tăng cao.

Xóa xăm lông mày hiệu quả bằng kem xóa xăm

Xóa xăm lông mày bằng kem xóa xăm

Xóa xăm lông mày bằng kem xóa xăm

Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng các loại kem chuyên dụng giúp bạn xóa xăm lông mày. Với sản phẩm kem xóa xăm cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần thoa đều kem xóa xăm và massage nhanh trên da khoảng vài lần trong ngày sẽ nhận thấy dấu hiệu mờ đi khá tích cực.

Xem thêm:

>>> xóa hình xăm không để lại sẹo

>>> găng tay hình xăm

>>> giá tiền xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi