Những bí quyết tẩy lông vùng kín hiệu quả

17:51:17 - 19/03/2013 - admin

“vùng kín”là nơi có làn da vô cùng nhạy cảm.vậy làm sao để có thể bảo vệ vùng da vô cùng nhạy cảm này?. Dưới đây là 4 bí quyết giúp bảo vệ vùng da này tốt hơn. Triệt lông nách vĩnh viễn Cách tẩy lông nách tự nhiên Wax lông nách tại nhà 1. […]

“vùng kín”là nơi có làn da vô cùng nhạy cảm.vậy làm sao để có thể bảo vệ vùng da vô cùng nhạy cảm này?. Dưới đây là 4 bí quyết giúp bảo vệ vùng da này tốt hơn.

Thoải mái diện bikini với một vùng kín sạch lông

Thoải mái diện bikini với một vùng kín sạch lông

1. Dùng một hai viên Aspirin 45 phút trước khi waxing

Thuốc giảm đau Aspirin không những có tác dụng giảm đau mà còn chứa những thành phần chống viêm hiệu quả. Vì vậy, chị em nên dùng thuốc này trước khi waxing khoảng 45 phút để phòng những nhiễm trùng không mong muốn.

2. Tránh tập luyện hoặc mặc quần áo chật ngay sau đó

Không ít chi em đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi “vùng kín” của mình xuất hiện nhiều “mụn nhọt” sau khi waxing. Đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em nhanh chóng luyện tập thân thể trong vòng 48 giờ sau khi waxing khu vực vùng kín. Vì sau khi waxing, “cô bé” sẽ giống như được sinh ra lần nữa , bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi, vi khuẩn và độ nóng ẩm do quần áo.

Ngoài ra,với việc mặc quần chật như quần tất hay quần bó, cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong và mọc dưới ra thay vì mọc ra ngoài. Một số bác sĩ da liễu thậm chí còn ghi nhận thấy tình trạng lông “vùng kín” mọc ngược vào trong sau khi waxing do mặc quần bó có xu hướng gia tăng và trở nên phổ biến.

3. Nên waxing trong khoảng thời gian 3-5 giờ chiều

Trong khoảng 3- 5 giờ chiều, khả năng chịu đau của bạn là cao nhất trong ngày. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm này để waxing. Không nên waxing lúc 10 giờ sáng vì nó sẽ khiến bạn đau hơn nhiều so với các thời điểm khác.

4. Không waxing ngay trước thời điểm có “đèn đỏ”

Làn da của chị em ở vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kì “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên nếu muốn waxing vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi rằng mình sẽ bắt đầu có kinh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi