4 lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

03:26:05 - 10/12/2014 - admin

Với những chị em có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn cần nên nhớ những điều gì? Hãy cùng xem 4 lưu ý khi bạn muốn triệt lông vĩnh viễn để giúp quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm giúp việc triệt lông vĩnh viễn đạt được hiệu quả như ý muốn bạn cần lưu ý khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn.

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

Trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho liệu trình điều trị. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

4-luu-y-khi-tien-hanh-triet-long-vinh-vien

 Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da mình khỏe 

Nhiều chị em thắc mắc có nên triệt lông vùng kín hay không? Vùng kín là vùng rậm lông, dễ tụ tập nhiều vi khuẩn nhất..việc tẩy lông vùng kín sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin.

Không nên triệt lông khi đang mang bầu

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên trong thời kỳ bầu bí, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi triệt lông mà uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả của tẩy lông. Vì thế, chị em nên nhớ điều này.

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Với vùng da phẫu thuật đặt kim loại bạn không nên triệt lông vì nếu không may sơ sẩy, vùng da dễ bị tổn thương nghiêm trọng. Đồng thời, khi có kim loại ở bên duới da có thể làm kết quả triệt lông bị giảm đi các tác dụng, có thể tạo ra các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể của bạn. Đôi khi nó có thể gây ra các lực hút mạnh tạo ra phản ứng nguy hiểm cho cơ thể.

4-luu-y-khi-tien-hanh-triet-long-vinh-vien-01

 Triệt lông nách sẽ giúp chị em cảm thấy tự tin hơn 

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Sau khi triệt lông chân vĩnh viễn, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc có thể bị kích ứng da.

4-luu-y-khi-tien-hanh-triet-long-vinh-vien-031

 Dùng kem sau khi triệt lông giúp tránh da bị khô 

Trên đây là 4 lưu ý khi bạn muốn triệt lông vĩnh viễn. Hãy luôn nhớ để giúp quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi