Những bí quyết tẩy lông thông thường

16:14:43 - 16/04/2013 - admin

Có khá nhiều cách dễ dàng và hiệu quả cho bạn lựa chọn khi gặp vướng mắc và muốn nhanh chóng tiêu diệt những đám “vi ô lông” khó coi trên da? Cùng điểm cách 5 bí quyết thông thường nhất! Cách triệt lông vĩnh viễn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Cách tẩy lông […]

Có khá nhiều cách dễ dàng và hiệu quả cho bạn lựa chọn khi gặp vướng mắc và muốn nhanh chóng tiêu diệt những đám “vi ô lông” khó coi trên da? Cùng điểm cách 5 bí quyết thông thường nhất!

Cạo: tiết kiệm thời gian, “tiêu diệt” diện rộng vùng lông ở nách, chân, tay…Lông mọc lại rất nhanh, sợi lông to, thô và dày hơn. Ngoài ra cạo còn dễ làm trầy xước và mang lại cảm giác đau rát cho da.

cao-long-la-bien-phap-tam-thoi

Cạo lông giúp đạt hiệu quả tức thì nhưng chỉ là biện pháp tạm thời

Nhổ: Dễ thực hiện nhưng tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mí. Nhưng cách làm này dễ khiến vùng da bị nhổ đỏ và sưng tấy. Để hạn chế, bạn có thể dùng đá viên hoặc khăn ấm chườm lên nơi sẽ nhổ để giảm đau. Nhổ cũng làm lông mọc nhanh hơn, khiến cho vùng bị nhổ trở nên sần sùi và có thể bị viêm nang lông.

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn?

Wax: là phương thức linh hoạt, phổ biến, có thể áp dụng cho nhiều vùng lông khác nhau. Cách làm này có thể giúp lấy đi đến 70 hoặc 80 % lông và cũng giúp lông mọc lại mềm hơn. Ban đầu bạn có thể khó chịu 1 chút ở vùng được wax, nhưng cảm giác sẽ nhanh chóng qua đi.

wax-long

Wax lông là một trong những phương pháp cổ nhất để tẩy lông

Điện phân: Nhổ lông bằng điện được coi là một phương pháp an toàn và thẩm mỹ để loại bỏ những sợi lông không mong muốn một cách lâu dài. Người ta thường sử dụng nó để tẩy lông mặt. Còn đối với cánh tay hay chân nhiều lông thì biện pháp điện phân khá mất thời gian và tốn kém.

Tẩy trắng: Đây là cách bôi thuốc làm cho những sợi lông trở nên mảnh mai, nhạt màu để ít bị chú ý hơn. Phương pháp này thường được dùng phổ biến cho lông mặt nhưng có thể gây ra sự kích thích ở một số người.

Ngoài ra, trên thị trường còn có những loại kem làm mềm vùng lông cần tẩy, bằng cách xức thuốc trong từ 10 – 15 phút trước khi dùng khăn lau nhẹ, lông sẽ đi theo đường lau.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi