Công nghệ tẩy lông mép nào an toàn nhất hiện nay?

10:08:20 - 12/08/2013 - admin

Tẩy lông mép nghe có vẻ buồn cười – nhưng thực tế có rất nhiều bạn gái có lông mép và điều này làm họ mất tự tin. Vậy công nghệ tẩy lông mép nào an toàn nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu về điều này.

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, lông mép của em dài và rậm, một tuần em phải cạo tới 3 lần. Lông mép dài làm em cảm thấy thiếu tự tin. Vậy em đang muốn tẩy lông mép mà không biết công nghệ tẩy lông mép nào an toàn hiện nay và có triệt sạch hết không? Em xin cám ơn

Trả lời câu hỏi tẩy lông mép:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia làm đẹp.

ban-da-tung-nghe-cong-nghe-tay-long-mep-chua

Lông mép rậm rạp làm chị em cảm thấy thiếu tự tin

Không chỉ lông tay , lông chân mà ngay cả lông mép là mối lo ngại lớn của nhiều chị em. Lông mép là nơi khó che giấu. Thường ria mép thường xuất hiện nhiều ở cánh mày râu và chúng phát triển mạnh vào tuổi dậy thì. Với một số trường hợp, chị em cũng xuất hiện lông rậm và đậm màu. Với phương pháp wax hay cạo lông làm cho lông rậm và cứng hơn. Nhiều chị em đã nghĩ tới cách wax lông tại nhà để giúp loại bỏ sợi lông đáng ghét.

Lông mép quá dài, cách nào tẩy lông vĩnh viễn an toàn nhất?

Các chuyên gia đã nghiên cứu cách triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 Thế hệ mới 2017 giúp triệt sạch lông mép hoàn toàn. Công nghệ tẩy lông mép này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội giúp triệt sạch 99% violong sau liệu trình ngắn.

ban-da-tung-nghe-cong-nghe-tay-long-mep-chua-1

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 Thế hệ mới

Ngoài ra sự kết hợp năng lượng Laser Diode và công nghệ Motif giúp bóc tách các nang lông ra khỏi tế bào, giúp phá hủy các tế bào mầm nhú lông giúp triệt sạch lông hoàn toàn.

Đồng thời, công nghệ tẩy lông mép bằng Diode Laser M3 sẽ giúp đẩy lùi viêm nang lông giúp da phần ria mép da sáng láng mịn.

ban-da-tung-nghe-cong-nghe-tay-long-mep-chua-091

Làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả nhất?

Ngoài ra, ưu điểm lớn của công nghệ triệt lông Diode Laser M3 là tích hợp công nghê Motif có biên độ truyền tải năng lượng lớn, tác động vào hệ thống nang lông, liệu trình rút ngắn tối đa còn 4-6 lần. Bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng và tiết kiệm nhiều thời gian cho mình.

Đây là cách tẩy lông mép an toàn nhất hiện nay chị em nên dùng để ngăn lông không mọc ngược trở lại.

Ngoài ra, Công nghệ Diode Laser M3 là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả mà chị em có thể áp dụng để triệt lông chân vĩnh viễn.

Qua bài viết này, chị em đã biết công nghệ tẩy lông mép hiệu quả nhất hiện nay là gì rồi chứ? Chúc chị em sớm lấy lại sự tự tin của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi