Bạn hoàn toàn không nên dùng dao cạo để tẩy lông vùng kín

03:54:31 - 01/03/2017 - admin

Hiện nay có nhiều bạn đã và đang tìm đến phương pháp là sử dụng dao cạo để tiến hành tẩy lông vùng kín. Cách làm đó rất nguy hiểm và hoàn toàn không mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu được. Thậm chí nếu dùng dao cạo có thể khiến cho bạn bị tổn thương và có thể khiến cho bạn gặp nguy hiểm, vì vùng kín là vùng nhạy cảm.

Tại sao không nên dùng dao cạo để tẩy lông vùng kín?

Hiện nay bạn sử dụng dao cạo hay waxing thì rất nguy hiểm, thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu. Do đó bạn không nên dùng dao cạo để tẩy lông vùng kin. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà để có thể đảm bảo được an toàn cho vùng da nhạy  cảm này.

Tẩy lông vùng kín an toàn

Tẩy lông vùng kín an toàn

>>Xem thêm : Cách làm sạch lông vùng kín đơn giản và không gây đau rát. 

Công nghệ tẩy lông vùng kín New Elight

Công nghệ New E-light- công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ là giải pháp tẩy lông được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao, thỏa mãn tiêu chí: Kết quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng.

Với công nghệ này thì bạn hoàn toàn không an tâm là không hề có bất kỳ 1 xâm hại nào đến cho da và vùng xung quanh cả, an toàn tuyệt đối vì đây là công nghệ tiên tiến nhất, đem lại hiệu quả cao cho bạn.

New E light là sự kết hợp bởi sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và còn có tác dụng  làm đẹp da hiệu quả. Đây là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và là giải pháp tối ưu giúp bạn triệt lông vùng kín và các vùng khác như nách, tay, chân, bụng… đồng thời cũng là cách tẩy lông mặt hiệu quả.

Kinh nghiệm triệt lông vùng kín không bị đau-1a

Quy trình thực hiện vô cùng đơn giản và thậm chí mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối cho bạn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới  da của bạn do đó bạn có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ tẩy lông vùng kín này.

Hi vọng với những thông trên đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên tẩy lông vùng kín bằng dao cạo hay không. Chúc bạn tìm được cho minh phương pháp thích hợp và thật xinh đẹp nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi