Bí kíp triệt lông vùng kín không đau rát

02:59:17 - 29/11/2014 - admin

Hướng dẫn bạn cách triệt lông vùng kín bằng dao cạo đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả như ý muốn, tránh tổn thương cho da. Triệt lông vùng kín bằng phương pháp cạo Hãy chuẩn bị cho mình một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại […]

Hướng dẫn bạn cách triệt lông vùng kín bằng dao cạo đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả như ý muốn, tránh tổn thương cho da.

Triệt lông vùng kín bằng phương pháp cạo

Hãy chuẩn bị cho mình một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu nhất.

+ Áp dụng một số loại gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da. Chú ý lựa chọn loại kem đặc biệt dành riêng cho khu vực bikini.

Lưu ý:

Các bạn gái nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng, lông mọc ngược, chảy máu da…

Bạn có thể thực hiện triệt lông vùng kín bằng dao cạo

Bạn có thể thực hiện triệt lông vùng kín bằng dao cạo

Chăm sóc vùng kín sau khi triệt lông

Ngay sau khi wax xong, bạn hãy thoa dầu có tính kháng khuẩn như dầu lô hội hoặc để làm sạch những miếng sáp còn dính lại và đồng thời cũng làm dịu da. Sau đó, thoa phấn rôm để giữ độ ẩm cho da.

Không làm ướt vùng da mới wax để tránh nhiễm trùng hay kích ứng da. Ngoài ra, bạn chỉ nên tắm sau 12 tiếng kể từ khi waxing nhé! Việc waxing vùng kín đối với tất cả mọi người đều có khả năng biến chứng gây bệnh.

Đặc biệt, với những người mang các bệnh như tiểu đường, bệnh thận hoặc bệnh gan mãn tính, da bị eczema hay vẩy nến, người bị suy giảm hệ thống miễn dịch thì các ấy nhất định phải tránh xa waxing.

Theo các chuyên gia da liễu, giải pháp giúp bạn triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn, tiện lợi, lông không xuất hiện trở lại đó là áp dụng biện pháp chuyên khoa, sử dụng công nghệ cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi