Bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất

03:05:09 - 09/06/2016 - nhomdonga1

Lý do khiến bạn giảm cân mà không đạt được hiệu quả cao có thể là do phương pháp giảm cân đó không phù hợp.Lắng ý tư vấn chuyên gia để chọn được phương pháp giảm cân phù hợp nhất

 

Bí quyết giảm béo bụng nhanh nhấtTình trạng béo bụng, có phần phía trước to là khá phổ biến với phụ nữ châu Á và Việt Nam. Với tình trạng này, khi chị em mặc các kiểu váy áo bó sát hoặc rủ, phần bụng trước cũng như các ngấn mỡ sẽ lộ rõ. Những trường hợp bị tích mỡ nặng, các ngấn mỡ này còn xếp thành từng múi, gây mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân chính là do cơ địa của chị em thường có thành dạ dày ngả trước, vô hình chung đẩy thành bụng nhô ra, khiến vùng bụng không phẳng; kết hợp với lớp mỡ dư thừa khiến da vùng này có nguy cơ bị trùng nhão và kéo giãn, khi ngồi dễ tạo thành các ngấn mỡ.

>>Xem thêm:Cách làm giảm béo bụng nhanh nhất

Để làm tan lớp mỡ dư thừa này không khó, nhưng làm sao điều chỉnh để thành bụng trước phẳng và rắn chắc trở lại thì không phải phương pháp giảm béo nào cũng làm được.

Giảm béo thông kinh lạc là phương pháp của Đông y Trung Quốc. Đây là liệu pháp có thể giúp cải thiện tốt các trình trạng béo bụng, xổ trước. Phương pháp này tập trung tác động vào các huyệt đạo, lên thành dạ dày, giúp co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên. Tư thế của dạ dày sẽ được điều chỉnh, hạn chế hiện tượng đổ nhiều về phía trước, giúp thành bụng phẳng và nhỏ hơn.

Bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất

>>Xem thêm:Cách giảm mỡ mặt

Bên cạnh đó, liệu pháp này còn tác động vào cơ chế hấp thu năng lượng của cơ thể, giúp chỉ hấp thu những chất có lợi, cần thiết, vừa đủ cho hoạt động hằng ngày, ngăn chặn hấp thu chất dư thừa và chuyển hóa ngược thành mô mỡ tích tụ dưới da.

Các kênh kinh lạc của cơ thể được khơi thông, hoạt động của hệ bài tiết được đẩy mạnh giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, ngăn chặn nguy cơ tích tụ chất bã nhờn trên da. Qua đó, chúng giúp ngừa mụn, mang lại làn da mịn màng và tươi sáng.

Một trong những ưu điểm của phương pháp này là có thể thu nhỏ số đo của một số vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác. Liệu pháp chỉ tác động vào các huyệt đạo, không tác động mạnh vào cơ bụng nên không gây nhão cơ và giãn thành bụng.

Phương pháp này hiệu quả, mang lại vòng eo như ý cho các khách hàng có vòng bụng và vòng eo to.

>>Xem thêm:Cách giảm cân cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi