Bí quyết giảm đau khi tẩy lông

19:29:50 - 29/03/2013 - admin

Chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp tẩy lông để làm đẹp, nhưng không ít người đã phải chịu đựng sự đau đớn do tẩy lông mang lại.   >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong […]

Chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp tẩy lông để làm đẹp, nhưng không ít người đã phải chịu đựng sự đau đớn do tẩy lông mang lại.

 

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong quá trình tẩy lông. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái . Bạn không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi bạn hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ!

bi-quyet-giam-dau-khi-tay-long

Bí quyết giảm đau khi tẩy lông

Việc tiêu thụ các chất kích thích như: cà phê, đường, rượu, nicotine, ngay trước khi bạn tẩy lông sẽ làm hại nhiều hơn bạn tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị kích động. Làn da của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Hãy cố gắng tránh tiêu thụ những sản phẩm ấy ít nhất 2-3 giờ trước khi bạn tẩy lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể.

bi-quyet-giam-dau-khi-tay-long

Bí quyết giảm đau khi tẩy lông

Sử dụng một tấm chà cơ thể hoặc loại bông tắm để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm đau cho cơ thể bạn. Thông qua việc chà cơ thể, bạn sẽ loại bỏ các tế bào chết, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định waxing.

Mẹo tốt nhất là bạn hãy liên hệ với các chuyên gia khi bạn quyết định waxing cho cơ thể. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức giữa việc chuyên gia làm và tự bản thân mình làm. Những người có kinh nghiệm trong việc loại bỏ lông sẽ giúp bạn waxing ít đau đớn hơn. Nhưng nếu bạn muốn tự làm vẫn có những cách khác để giảm đau đớn.

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi