Bí quyết đánh bay lông ria mép cho da nhạy cảm

09:27:11 - 08/05/2013 - admin

Loại bỏ lông ria mép có thể được xem là niềm mong mỏi của nhiều chị em. Mặc dù đối với những làn da nhạy cảm thì việc loại bỏ lông ria mép không dễ dàng nhưng cũng không phải là không có cách! Máy tẩy lông tại nhà Công nghệ triệt lông vĩnh viễn […]

Loại bỏ lông ria mép có thể được xem là niềm mong mỏi của nhiều chị em. Mặc dù đối với những làn da nhạy cảm thì việc loại bỏ lông ria mép không dễ dàng nhưng cũng không phải là không có cách!

Nếu bạn là một phụ nữ và có những sợi lông khó coi trên môi ( lông ria mép). Bạn mong muốn tìm kiếm một quy trình tẩy lông để loại bỏ lông ria mép, lông cằm và bất của khu vực nào khiến bạn không hài lòng. Tuy nhiên, quá trình này có thể khó khăn nếu bạn có làn da nhạy cảm, đặc biệt là một số người mắc chứng mẩn đỏ hoặc không thoải mái trong một vài tuần. Vậy nên, bước đầu tiên để bạn tìm kiếm một phương pháp tẩy lông an toàn.

tay-long-ria-mep

Lông ria mép là nỗi ái ngại của nhiều chị em

Hầu hết các cửa hàng sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau để tẩy lông ria mép bao gồm các loại kem tẩy lông, gel, và các công cụ khác. Để thành công trong việc loại bỏ ria mép của bạn, bạn cần phải siêng năng và tìm kiếm một sản phẩm dành cho da nhạy cảm. Điều này rất quan trọng vì các sản phẩm này, sẽ có thành phần thay thế sẽ không hoạt động quá mạnh do sử dụng mức độ hóa học thấp.

Một cách khác để loại bỏ lông ria mép là bạn đến tìm hiểu tại các salon và spa ở địa phương. Nhiều tiệm cũng sử dụng các phương pháp loại bỏ lông ria mép bằng hình thức waxing và tweezing. Những cách này có thể loại bỏ lông ria mép một cách nhanh chóng và an toàn khi được các chuyên gia áp dụng và chịu trách nhiệm. Tuy nhiên hiện tượng tấy đỏ và đau là phổ biến do tác dụng phụ của waxing và tweezing đối với da nhạy cảm.

Có rất nhiều công cụ có sẵn để loại bỏ lông ria mép và những vùng lông khác, chẳng hạn như  tẩy lông bằng điện và tẩy lông bằng laser. Tuy nhiên, các phương pháp này hiếm khi được khuyến nghị cho những người có làn da nhạy cảm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi