Biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả

03:55:29 - 31/08/2013 - admin

Tẩy lông nách thường ở nữ giới, một cách tẩy lông nách hiệu quả sẽ giúp bạn loại bỏ chúng đồng thời giữ được làn da dưới vùng cánh tay trắng đẹp và mịn màng.  Làm thế nào để triệt lông chân? Thuoc tay long chan Cách làm giảm lông chân Cach tay long mat […]

Tẩy lông nách thường ở nữ giới, một cách tẩy lông nách hiệu quả sẽ giúp bạn loại bỏ chúng đồng thời giữ được làn da dưới vùng cánh tay trắng đẹp và mịn màng.

Các cách tẩy lông nách thì rất nhiều, tuy nhiên có một số các cách dưới đây mà chị em hay dùng.

– Cạo: cách tẩy lông nách này là đa số người dùng, bởi vì tiện lợi và rẻ, có thể tự làm ở nhà. Tuy nhiên lông lại mọc trở lại nhanh chóng và chúng trở nên cứng hơn. Thêm nữa do vùng da này không phẳng nên việc cạo dễ bị đứt da gây tổn thương cho da. Vì vậy bạn nên sử dụng bọt cạo râu hoặc gel cạo lông để giảm thiểu vấn đề này.

 

Biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả

Biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả

 

– Nhổ: với số lượng lông ít thì nhiều người chọn nhíp nhổ là dụng cụ để tẩy lông nách. Mặc dù vậy việc sử dụng nhíp nhổ sẽ khiến cho vùng da của bạn bị sậm và sần sùi trông rất mất thẩm mỹ.

– Wax: cách này áp dụng cho những người lông nách có nhiều. Tuy hơi rát một chút ở lần đầu thực hiện nhưng sẽ giảm. Việc wax có tác dụng khá lâu dài, tuy nhiên lông vẫn mọc trở lại, bạn phải tiến hành wax định kỳ mới loại bỏ được chúng.

– Kem tẩy lông: Cách này không gây đau đớn, hiệu quả đáng kể, nhưng những ai ngại sử dụng hóa chất để tẩy lông thì không nên dùng cách này.

 

Biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả2

Biện pháp nào tẩy lông nách hiệu quả

 

Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất

Mỗi cách kể trên đều có ưu và nhược điểm riêng về hiệu quả cũng nhưng về vấn đề “kinh tế”. Bạn có điều kiện thì nên thực hiện tẩy lông bằng phương pháp ánh sáng New Elight sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Không những vừa loại bỏ hoàn toàn lông mà còn giúp làn da của bạn mịn màng và đẹp lên trông thấy.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi