Biện pháp triệt lông ngực hiệu quả nhanh chóng

12:09:59 - 23/04/2013 - admin

Vòng một dính phải những đám vi ô lông hết sức phiền hà khiến không ít chị em thiếu tự tin. Nếu đây là trường hợp của bạn, thì cũng đừng lo lắng quá nhé bởi chúng ta luôn sẵn có những phương pháp triệt lông ngực cả thủ công và khoa học cho bạn […]

Vòng một dính phải những đám vi ô lông hết sức phiền hà khiến không ít chị em thiếu tự tin. Nếu đây là trường hợp của bạn, thì cũng đừng lo lắng quá nhé bởi chúng ta luôn sẵn có những phương pháp triệt lông ngực cả thủ công và khoa học cho bạn áp dụng!

Lông phát triển xung quanh núm vú và ở vùng ngực của chị em không có gì là lạ. Hiện tượng này hết sức phổ biến bởi quanh quầng vú của chị em có các nang lông, và đôi khi từ các nang lông này mọc lên những đám lông mỏng, mờ hoặc đậm, dày tùy mỗi người. Chị em cũng không cần quá lo lắng, vì có nhiều cách giúp bạn loại bỏ những khó chịu này một cách hiệu quả và an toàn nếu làm đúng cách.

Dùng nhíp: Sau vài lần thực hiện cách này, bạn sẽ cảm thấy đỡ đau hơn mỗi khi làm. Tuy nhiên, dùng nhíp có thể kẹp vào da và để lại vết xước gây chảy máu, để lại sẹo và có thể gây nhiễm trùng, khó chữa trị.
co-the-dung-nhip-de-nho-long-nguc

Bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp để triệt lông ngực

Dùng điện: Phương pháp loại bỏ lông ngực bằng điện là truyền một dòng điện nhẹ qua một cây kim vào các nang lông để các đám lông này sẽ tự rụng.Biện pháp này có thể mất thời gian và tốn kém nhưng lại có hiệu quả cao. Nếu có ý định làm theo biện pháp này, chị em nên chọn những trung tâm có uy tín để đảm bảo an toàn.

dien-triet-long-nguc

Có thể sử dụng điện để triệt lông ngực

Phụ nữ rậm lông ở vùng ngực có vẻ giống như nam giới có thể là do cơ thể có lượng lớn kích thích tố nam androgen, gây ra sự mất cân bằng. Nếu sự tăng trưởng của lông vùng ngực quá nhiều thì có thể liên quan đến vấn đề y tế, chị em nên đi khám càng sớm để biết chính xác nguyên nhân.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL

Thấu hiểu được những vấn đề trên của chị em, Ths.Bs. Bác sĩ tư vấn đã nghên cứu và áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đem lại kết quả rất khả quan cho khách hàng.

triet-long-nguc-vinh-vien-tai-tham-my-vien-linh-nhung

Triệt lông ngực vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ NewIPL là công nghệ tẩy lông hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất, đã được FDA (Mỹ) kiểm nghiệm lâm sàng; triệt têu vĩnh viễn 80 – 90% lượng lông trên cơ thể ngay cả ở ngững vùng nhạy cảm như ngưc, đương Bikini… mà hoàn toàn không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với các bước sóng 560-1.200nm, thông qua hệ thống pha lê quang học. Nguồn năng lượng này tự động điều chỉnh buớc sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi