Cả gia đình mắc bệnh rậm lông

07:23:07 - 16/04/2013 - admin

Trên thế giới có những căn bệnh hiếm gặp. Bệnh nhiều lông cũng là một trong số đó.Ba chị em Savita, 23 tuổi, Monish, 19 tuổi, Savitri, 15 tuổi- và mẹ của các em, chị Anita Sambhaji Raut (Ấn Độ) mắc phải một loại đột biến gen cực kỳ hiếm gặp, với tỉ lệ tác […]

Trên thế giới có những căn bệnh hiếm gặp. Bệnh nhiều lông cũng là một trong số đó.Ba chị em Savita, 23 tuổi, Monish, 19 tuổi, Savitri, 15 tuổi- và mẹ của các em, chị Anita Sambhaji Raut (Ấn Độ) mắc phải một loại đột biến gen cực kỳ hiếm gặp, với tỉ lệ tác động 1/1 tỉ người, khiến cho toàn bộ thân thể và khuôn mặt của họ bị phủ đầy lông lá và chúng vẫn tiếp tục phát triển từng ngày.

>> Nhổ lông nách – có nên không ?

>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Ba chị em Savita, 23 tuổi, Monish, 19 tuổi, Savitri, 15 tuổi- và mẹ của các em, chị Anita Sambhaji Raut

Ba chị em Savita, 23 tuổi, Monish, 19 tuổi, Savitri, 15 tuổi- và mẹ của các em, chị Anita Sambhaji Raut

Tình trạng trên có tên là Werewolf Syndrome- làm cho các tế bào tại những khu vực vốn ít khi lông phát triển- vẫn mở rộng và tạo điều kiện cho chúng phát triển xum xuê. Có khi nó chỉ ảnh hưởng tới một số khu vực đặc biệt, có khi nó tác động đến toàn thân.

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào để chữa trị hội chứng trên, và họ chỉ còn biết trông cậy vào sự trợ giúp của một loại kem tẩy lông đặc biệt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi