Các biện pháp tẩy lông tại nhà

09:50:24 - 02/08/2013 - admin

Các biện pháp tẩy lông tại nhà giúp bạn loại bỏ những sợi lông vô ý thức, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và trẻ đẹp. Hãy cùng tham khảo các cách triệt lông sau đây nhé.  Chi phí tẩy lông vĩnh viễn Triệt lông nách vĩnh viễn Cách triệt lông nách vĩnh […]

Các biện pháp tẩy lông tại nhà giúp bạn loại bỏ những sợi lông vô ý thức, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và trẻ đẹp. Hãy cùng tham khảo các cách triệt lông sau đây nhé.

Biện pháp tẩy lông tại nhà bằng kem triệt lông

Sử dụng kem tẩy lông là một phương pháp mà nhiều người hay sử dụng, bởi tính hiệu quả và thời gian bỏ ra để triệt lông ngắn, không rườm rà như các cách tẩy lông khác.

Bạn chỉ cần thoa kem tẩy lông lên vùng da cần triệt lông, sau đó sử dụng dao nhựa cạo lớp kem ấy đi (một số loại kem có dụng cụ tẩy lông kèm theo, có thể là một vật khác tương tự). Lông sẽ được loại bỏ.

 

Các biện pháp tẩy lông tại nhà

Các biện pháp tẩy lông tại nhà

 

 

Nhược điểm của phương pháp triệt lông tại nhà này là sử dụng kem có thành phần các chất hóa học, dễ bị dị ứng da nếu bạn không hợp với loại kem sử dụng. Ngoài ra nghiên cứu gần đây được đưa ra rằng, một số loại kem tẩy lông có khả năng gây bệnh ung thư.

 

Biện pháp Waxing để triệt lông tại nhà

Waxing hiện vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Với cách sử dụng chất sáp dính để làm dính lớp lông trên da rồi giật ra để lông bật tận gốc. Có thể sử dụng sáp mua hoặc sáp tự chế như những bài viết cách tẩy lông bằng đường, cách tẩy lông bằng trà hoa cúc

Nhược điểm cho phương pháp này là: phải làm thủ tục rườm rà, từ việc nấu sáp cho đến khâu chuẩn bị vải, gạc để tẩy lông. Hơn nữa nếu bạn wax lần đầu không tránh khỏi đau rát.

 

Biện pháp nhổ lông tại nhà

Phương pháp này thường áp dụng ở những vùng có ít lông và khó waxing như vùng dưới cánh tay. Nhiều người hay dùng cách này để tẩy lông vùng dưới cánh tay. Tuy nhiên nếu không đúng phương pháp vùng da này sẽ trông rất xấu sau một thời gian dài bạn tẩy lông vùng nách bằng cách này.

Bạn nên sử dụng kem dưỡng da và diệt khuẩn để bảo vệ vùng da này sau và trước khi tẩy lông nhé.

 

Các biện pháp tẩy lông tại nhà

Các biện pháp tẩy lông tại nhà

 

Phương pháp tẩy lông sử dụng đá bọt khi tắm.

Cách này thường áp dụng với vùng da mà lông tơ nhỏ và mềm dễ bứt. Với vùng lông rậm và dày thì phương pháp này không hiệu quả.

Cách tẩy lông là khi tắm bạn sử dụng đá bọt để chà những vùng da cần được tẩy lông. Do lông mềm và yếu nên dễ bứt ra khỏi da. Tuy nhiên lông sẽ mau chóng mọc lại có thể sẽ dài và cứng hơn. Vì vậy sau một thời gian bạn nên sử dụng phương pháp khác để hiệu quả hơn.

Các cách tẩy lông đơn giản tại nhà dễ thực hiện nhưng hiệu quả của chúng lại không cao, không giải quyết dứt điểm được lông mọc ra nên bạn phải sử dụng phương pháp nhiều lần. Do đó để tẩy lông triệt để thì bạn nên sử dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại như: tẩy lông bằng ánh sáng New Elight.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi