Các phương pháp tẩy lông từ thiên nhiên

16:33:10 - 10/03/2017 - admin

Có nhiều bạn gái do cơ địa nên lông bị mọc ở nhiều vùng như ria mép, chân, cánh tay rậm rạp và đen cứng.  Đây là những vùng nếu không triệt đi sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan . Dưới đây là những cách tẩy lông từ thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Những vi ô lông này thường xuất hiện trên mặt, trên cánh tay, đôi chân, trên ngực… khiến các chị em thường cảm thấy rất phiền hà và nó khiến vẻ đẹp của chị em ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng đã có những cách cách làm giảm lông chân, tay, mặt, nách,…khá dễ dàng để loại bỏ những sợi vi ô lông không mong muốn .

Biện pháp tự nhiên tẩy lông  tại nhà

Biện pháp tự nhiên tẩy lông tại nhà

Dùng dao cạo

* Một phương pháp tẩy lông đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần.

Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp tẩy lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

Wax lông

* Áp dụng kỹ thuật Wax lông chân , tay  đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

Waxing triệt lông chân tại nhà

Waxing triệt lông chân tại nhà

Waxing cũng sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

Kem đánh răng

* Kem tẩy trắng răng cũng có thể giúp loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt. Vậy  làm thế nào để tẩy lông chân bằng kem đánh răng?

 Bạn chỉ cần chuẩn bị một hỗn hợp bằng cách thêm haldi (chất hóa học tựa như muối), đậu nành và một số nguyên phụ liệu tẩy lông khác áp dụng cho khuôn mặt. Nó là một phương thuốc hiệu quả để loại bỏ lông trên khuôn mặt.

wax-long-chan

* Đơn giản chỉ cần rửa mặt 2 lần một ngày với một sữa rửa mặt và theo dõi chúng. Sau đó, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi bạn cạo râu hoặc vi ô lông. Đây là một biện pháp tẩy lông khắc phục hiệu quả để vi ô lông không phát triển quá nhiều.

* Hãy thử nhổ vi ô lông trên cơ thể với một chiếc nhíp nhưng chú ý là biện pháp này dễ làm tổn thương lỗ chân lông của bạn.

Chanh và mật ong

4-cach-triet-long-chan-bang-bien-phap-tu-nhien-013

* Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng chúng để triệt lông . Theo đó, bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cần tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày.

 Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

* Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru.

Lây lan một lớp mỏng trên chân của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi chân tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả.

Tẩy lông từ phương pháp tự nhiên rất an toàn

Tẩy lông từ phương pháp tự nhiên rất an toàn

 Nếu các sợi lông mọc vào trong và bị viêm nhiễm, hãy lưu ý thay đổi lưỡi dao cạo của bạn mỗi khi bạn cạo râu cho đến khi tình trạng lông tóc mọc ngược biến mất.

Thuốc tẩy lông

Tác hại khi quá lạm dụng kem tẩy lông

Ngoài những phương pháp từ thiên nhiên trên, bạn gái có thể tìm đến các sản phẩm thuốc tẩy lông chân có bán trên thị trường có thành phần là tự nhiên , an toàn và không gây kích ứng cho làn da

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi