Cách giảm bọng mắt bằng những bài tập cực đơn giản

17:49:31 - 18/06/2015 - admin

Bọng mỡ mắt thường xuất hiện khi da bắt đầu lão hóa, stress, mất ngủ, thiếu nước, bệnh lí, thai sản,..vì vậy khiến bạn trở nên già nua trông thấy. Hãy xua tan nỗi lo lắng bằng các cách giảm bọng mắt bằng những bài tập cực đơn giản ngay dưới đây.

Cách giảm bọng mắt với bài tập 1

Cách giảm bọng mắt bằng những bài tập cực đơn giản

Thực hiện cách giảm bọng mắt với bài tập này rất đơn giản đấy

Cách thực hiện cách giảm bọng mắt với bài tập này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng ngón giữa sau đó vỗ nhẹ và miết phần mi dưới từ trái sang phải và ngược lại. Duy trì động tác này trong khoảng 7 – 10 phút vào mỗi buổi tối khi đi ngủ không chỉ giúp bạn cải thiện tình trạng bọng mắt mà còn là liều thuốc an thần rất tốt với bạn đó.

Bài tập 2 giảm bọng mắt đơn giản

Với những bạn gái bị bọng mắt phía dưới mắt, bạn nên ngước mắt lên trên, đảo vòng tròn để mắt được thư giãn và khỏe mạnh hơn. Sau đó, bạn nhắm mắt lại, dùng ngón áp út vuốt nhẹ theo hướng  mũi tên đi lên trên song song với chiều từ đầu mắt tới đuôi mắt. Thực hiện cách giảm bọng mắt bằng bài tập như vậy 30 lần mỗi ngày để các cơ phía dưới mắt được săn chắc và nâng cao hơn, góp phần ngăn chặn bọng mắt phần mi dưới bị xổ ra ngoài do phần da này yếu đi và chùng đi.

Cách giảm bọng mắt với bài tập 3

Cách giảm bọng mắt bằng những bài tập cực đơn giản

Bài tập cách giảm bọng mắt này giúp da bạn trở nên căng mịn

Với bài tập cách giảm bọng mắt này bạn bắt đầu từ phía đuôi mắt, bạn hãy dùng ngón tay xoay một vòng quay từ mi mắt trên xuống bọng mắt dưới theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, tại đuôi mắt ấn giữ vài dây sau đó miết ngón tay liên tục ngược lại ra phía thái dương. Động tác này thực hiện trong khoảng 20 phút là tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với các loại kem mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp làn da bạn trở nên căng mịn, bọng mắt cũng được cải thiện hơn.

Bài tập 4 đơn giản giảm bọng mắt hiệu quả

Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào bọng mắt, giữ khoảng 5 phút rồi ngước mắt nhìn lên trần nhà thực hiện động tác liếc mắt lần lượt sang hai bên. Sau đó bỏ tay ra, khoảng vài phút sau tiếp tục thực hiện lặp lại động tác này lần nữa. Hãy cố gắng thực hiện động tác này khoảng 3-4 lần có tác dụng giảm bọng mắt hiệu quả.

Bạn lưu ý rằng cách giảm bọng mắt bằng những bài tập trên chỉ có thể tác dụng với trường hợp bọng mắt không quá lớn. Nếu đôi mắt của bạn lỗ rõ bọng mắt thì cần phải nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bên cạnh đó bạn cũng đồng thời phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho phù hợp để tránh bọng mắt nhé.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi