Cách hiệu quả nhất trong số các cách tẩy lông

08:48:00 - 17/06/2013 - admin

Nhiều người muốn những lớp lông dày mọc không đúng chỗ sẽ biến mất vĩnh viễn. Nhưng điều đó thật là khó khăn. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm để triệt đám lông một cách hiệu quả làm chúng không thể phát triển thêm.

 

triet-long-hieu-qua

Cách triệt lông hiệu quả

Ngừng việc cạo râu, lông sẽ làm chậm quá trình mọc lại

Dừng việc cạo râu bằng cách sử dụng lưỡi dao cạo. Đây là một giải pháp lâu dài và râu, lông sẽ mọc trở lại một cách nhanh chóng. Cách này sẽ giúp quá trình mọc râu chậm lại.

Sử dụng nhíp để nhổ

Việc sử dụng đòi hỏi nhiều thời gian và sự mệt mỏi nhưng nhíp có thể nhổ lông của bạn tận rễ, và kết quả là lớp lông mới sẽ chỉ mọc lại 4 đến 6 tuần sau đó.

Tẩy lông với waxing 

Thực hiện việc tẩy lông (waxing) sẽ không ngăn chặn được sự tăng trưởng của lông hoàn toàn, nhưng sẽ giảm được một thời gian. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, hãy làm waxing khi lông tay, chân của bạn đã mọc đều.

triet-long-vinh-vien

Cách triệt lông hiệu quả

Tiêu thụ đậu nành sẽ làm giảm quá trình mọc lông

Sự tăng trưởng của lông trên cơ thể là do lượng testosterone quá nhiều. Hormone này cũng tồn tại ở phụ nữ với số lượng nhỏ. Đó là lý do tại sao một số phụ nữ cũng có khá nhiều lông trên cơ thể của mình. Đậu nành có thể kích hoạt việc sản xuất của các hormone estrogen và có thể kiếm chế hormone testosterone, giúp bạn hạn chế sự phát triển của lông.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi