Cách làm hết lông vùng bụng an toàn nhất

16:00:56 - 08/04/2013 - admin

Không chỉ các chị em, mà nhu cầu triệt lông bụng của các đấng mày râu cũng không thua kém gì. Càng phức tạp hơn nữa khi ở nam giới có hoocmon testosterone kích thích lông phát triển nhiều hơn, có thể nó là một phần của sự nam tính nhưng nhiều người lông mọc quá nhiều ở vùng bụng lại gây rất mất thẩm mỹ.

Các phương pháp triệt lông cũ đã không còn được họ tin dùng bởi thời gian điều trị lâu, gây đau đớn, chu kỳ mọc lại của sợi lông rất nhanh và lông sẽ đậm màu hơn sau mỗi lần mọc…. nên họ tìm đến những công nghệ mới, hiệu quả và an toàn hơn.

 

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Sạch lông vùng bụng bạn tha hồ diện đồ tắm đi biển

Sạch lông vùng bụng bạn tha hồ diện đồ tắm đi biển

Kinh nghiệm điều trị tại thẩm mỹ viện  cho thấy triệt lông bụng bằng công nghệ Nano Light 5G Plus sẽ mang đến cho khách hàng làn da mịn màng như mong muốn lại khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác.

Nano Light 5G là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL và sóng RF năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm. Nguồn năng lượng này đã được khống chế ở mức hợp sẽ tác động ngay đến mầm nhú của các nang lông, khiến chúng tách khỏi tế bào da. Sợi lông sẽ lấy đi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Công nghệ không gây đau đớn khi điều trị nhờ tính năng làm lạnh tự động khi năng lượng đi đến nang lông. Thời gian điều trị chỉ từ 4 đến 6 lần.

Cho vòng bụng sạch lông quyễn rũ

Cho vòng bụng sạch lông quyễn rũ

Với phương pháp này, bạn không những vĩnh viễn trút bỏ được những sợi lông đáng ghét mà trong quá trình thực hiện còn lấy đi những tế bào da chết nên khắc phục được tình trạng viêm nang lông. Làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Với Nano Light 5G Plus bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe đường cong của cơ thể với những bộ đồ gợi cảm, quyến rũ nhất.

 

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi