Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên cho năm 2017

09:33:09 - 21/03/2017 - admin

Năm 2016 đi qua đã để lại rất nhiều cách làm mí mắt to hơn tự nhiên. Tuy nhiên ở năm 2017 có một số phương pháp mới làm mí mắt to rất hữu hiệu chúng ta cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé!

Cách làm mí mắt to tự nhiên bằng phương pháp bấm mí

Đối tượng: Đối tượng khách hàng mắt một mí không có mỡ thừa, da chùng. Phần lớn là ở những người trẻ tuổi từ 30 trờ lại.

Ưu điểm: Giúp bạn có được đôi mắt với nếp mí to, rõ ràng tự nhiên, cải thiện được khuyết điểm mắt một mí và một số những khuyết điểm khác trên đôi mắt của bạn. Đặc biệt tạo điểm nhấn trên tổng thể đôi mắt của bạn

Công nghệ: Bấm mí mắt là phương pháp được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, công nghệ này có những tính năng vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo

Nhược điểm: Không duy trì được lâu vì do lão hóa của tuổi tác sẽ làm cho mí mắt bị trùng xuống.

cach-lam-mat-to-hon

Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng phương pháp bấm mí

Cách làm mí mắt to tự nhiên bằng phương pháp cắt mí

Đối tượng: Dành cho người mắt một mí, mắt hai mí những không rõ mí, da chùng mỡ thừa nhiều. Phần lớn được phục vụ cho những người tuổi trung niên , đã có xuất hiện của lão hóa. Những đối tượng phù hợp nhất là trên 30 tuổi. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt lão hóa sớm.

Ưu điểm: Giúp bạn có được đôi mắt tinh anh, mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Khắc phục được những nhược điểm như phần d chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Đặc biệt vấn đề nếp nhăn mắt sẽ hoàn toàn biến mất.

Công nghệ:  Cách làm mí mắt to hơn  bằng công nghệ cắt mí dr park là một trong những công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất hiện nay, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu trong thời gian 10 năm. Dịch vụ không gây đau đớn, không để lại sẹo và biến chứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi