Cách làm rụng lông chân tự nhiên không hại cho da

17:56:23 - 23/12/2013 - admin

Bạn muốn tẩy lông nhưng chưa tìm được phương pháp tẩy lông nào ưng ý, vì nghĩ rằng mỗi phương pháp đều có những hạn chế riêng. Vậy thì hãy thay đổi suy nghĩ đó và nói lời “bái bai” sợi lông chân ngay hôm nay bằng cách làm rụng lông chân hoàn hảo sau đây

Câu hỏi: Cách làm rụng lông chân không gây hại cho da.

Xin chào chuyên mục tư vấn, em có 1 câu hỏi muốn nhờ chuyên mục giúp đỡ. Em rất muốn tẩy lông chân để có thể tự tin hơn trong cuộc sống nhưng lại lo các cách làm ngược với tự nhiên thì không tốt. Việc tẩy lông khiến lông mọc lại thì không sao, chứ em thấy việc tẩy lông vĩnh viễn bằng kem nọ, kem kia thì em rất lo. Xin chuyên mục chỉ có em cách làm rụng lông chân tự nhiên không gây hại cho da. Qúa trình rụng rông diễn ra như thế nào ạ? Em xin cám ơn chuyên mục. (Hoa Lê – Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào bạn Lê!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tẩy lông. Câu hỏi của bạn, chuyên mục tư vấn xin giải đáp như sau:

Cách làm rụng lông chân không gây hại cho da là một câu hỏi rất hay thể hiện em có am hiểu nhất định về việc tẩy lông an toàn. Sự lo sợ của em là chính đáng khi có rất nhiều người có biến chứng vì sử dụng kem tẩy lông thiếu an toàn, tuy nhiên em cũng không nên lo lắng thái quá về việc tẩy lông tự nhiên, vì với công nghệ hiện đại có thể hỗ trợ con người tẩy lông hiệu quả mà vẫn an toàn tuyệt đối.

cach-lam-rung-long-chan-tu-nhien-khong-hai-da1

Công nghệ triệt lông mới hiệu quả mà không hại da

Chuyên mục tư vấn căn cứ yêu cầu triệt lông trong câu hỏi của em là :cách tẩy lông chân tự nhiên không hại cho da để xin giới thiệu phương pháp tẩy lông an toàn là Phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng E-Light là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học nhưng cho hiệu quả như việc lông tự rụng, chỉ có điều là lông không mọc trở lại. Thiết bị elight được FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và kỉểm chứng lâm sàng hoàn toàn an toàn cho mọi loại da.

Cơ chế triệt lông: Sau khi chiếu ánh sáng lên da, các nang lông nằm ở sâu dưới da sẽ hấp thụ nguồn sáng này. Khi tiếp xúc tới vị trí của lông, nhiệt lượng từ ánh sáng sẽ làm nóng và phá hủy các nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mà không hề tổn hại đến các mô xung quanh. Xung của elight phát ra trên bề mặt da và bao trùm tòan bộ vùng trị liệu. Nang lông được tiêu phá, lông có thể mọc lại mỏng hơn hoặc không mọc lại nữa. Lông trải qua 3 giai đoạn phát triển trong suốt vòng đời của nó, chỉ ở trong 1 trong 3 giai đoạn đó lông nhạy cảm nhất với laser, đó chính là lý do tại sao một liệu trình triệt lông thông thường gồm nhiều lần trị liệu.

cach-lam-rung-long-chan-tu-nhien-khong-hai-da 2

Triệt lông an toàn lấy lại tự tin cho nhiều phụ nữ

Cảm giác trong quá trình trị liệu triệt lông: Mỗi một xung của elight khi phát ra sẽ có cảm giác châm chích nhẹ, gần giống như bàn chải cào nhẹ trên da, tuy nhiên cảm giác này sẽ mất dần ở những lần bắn tiếp theo. Những ngày đầu, nhiệt năng sẽ triệt tiêu các gốc lông nhưng phần cọng lông vẫn ở trên da và thông thường vẫn bám trụ ở lớp biểu bì. Sau khoảng 1- 3 tuần khi mà lớp biểu bì được tái tạo, lông sẽ tự rụng. Cách làm rụng lông chân tự nhiên này không cho cảm giác khó chịu trong và sau trị liệu

Số lần trị liệu sẽ phụ thuộc vào một số nhân tố liên quan đến loại lông và da. Thông thường chỉ cần 5 đến 6 lần trị liệu là bạn đạt được kết quả lên tới 90 – 100%. Sau mỗi lần trị liệu bạn hòan toàn có thể trở lại làm việc và sinh họat bình thường. Phương pháp này có thể tiến hành triệt lông ở nhiều vùng da khác nhau ngay cả triệt lông vùng kín

Hi vọng cách làm rụng lông tự nhiên mà chuyên mục tư vấn sẽ làm em hài lòng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi