Cách loại bỏ lông ở những vùng nhạy cảm trên cơ thể

09:43:28 - 04/05/2013 - admin

  Loại bỏ lông ở những vị trí nhạy cảm như vùng bikini và nách trên cơ thể là điều không dễ thực hiện.   Tẩy lông nách Wax lông nách Kem wax lông nách Tẩy lông chân Có thể là khó khăn để loại bỏ lông từ những nơi nhạy cảm trên cơ thể […]

 

Loại bỏ lông ở những vị trí nhạy cảm như vùng bikini và nách trên cơ thể là điều không dễ thực hiện.

Có thể là khó khăn để loại bỏ lông từ những nơi nhạy cảm trên cơ thể của một người phụ nữ ở vùng bikini và nách. Đây là những vùng rất nhạy cảm dễ bị đau và vì thế việc tẩy lông thường được xem là thủ tục đau đớn và phiền hà. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng hết sức thận trọng và cẩn thận khi tẩy lông ở các khu vực này. Tẩy lông bằng cách cạo, waxing và laser là ba trong số những phương pháp tẩy lông lâu đời đối với những vùng nhạy cảm. 

loai-bo-long-o-vung-nhay-cam

Loại bỏ lông ở những vùng nhạy cảm thật sự không dễ thực hiện nếu không biết cách

Áp dụng kem gây tê khu vực này ít nhất là 10 phút trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp loại bỏ lông nào. Bạn có thể đặt mua kem làm tê ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Chà xát nó thật sâu vào vùng tẩy lông, và bạn sẽ nhận thấy về giảm 50 phần trăm cảm giác đau thường thấy khi tẩy lông hoặc trải qua tẩy lông bằng laser.

Cạo lông ở khu vực này với một lưỡi dao cạo hơi cùn. Cách tốt nhất để cạo lông ở  một khu vực nhạy cảm là làm điều đó trong một phòng tắm, nơi bạn có thể danh một vài phút để đảm bảo rằng làn da và lông đã được làm mềm. Luôn luôn sử dụng một loại kem cạo với công thức đặc biệt dành riêng cho da nhạy cảm. Không bao giờ sử dụng xà bông trơn và nước vì nó có thể dẫn đến mẩn đỏ, vết dao cạo và kích ứng. Sử dụng một dao cạo hơi cùn một chút khi loại bỏ lông ở những nơi nhạy cảm. Một chiếc dao cạo mới sẽ rất sắc và nhiều khả năng sẽ dẫn đến xước và rách da.

tu-tao-kem-wax-long

Tự tạo kem wax lông tại nhà

 

Sử dụng phương pháp wax tự  chế. Bạn có thể tự làm sáp wax của mình ở nhà, sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẽ dễ dàng hơn đối làn da nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ cần 2 muỗng canh sáp ong, 4 muỗng canh mật ong, 10 dâu tây (rửa sạch và cắt nhỏ) và 2 lòng trắng trứng. Làm tan chảy sáp ong bằng cách đặt nó trong một lọ thủy tinh, sau đó đặt bình đó hâm nóng. Sau khi sáp ong tan chảy, đổ cùng với các thành phần khác vào và pha trộn chúng thật kỹ. Để sử dụng, lấy một lượng nhỏ sáp cho lên khu vực lông, đặt một miếng bông xuống thật chắc tay để tránh nó và kéo ngược lại với hướng mọc của lông. Dâu tây trong công thức này đóng vai trò là một chất khử trùng mạnh sẽ ngăn ngừa kích ứng và những va chạm đối với dao cạo.

Tẩy lông bằng laser. Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ lông vĩnh viễn ra khỏi các khu vực nhạy cảm để bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về nó thêm một lần nào nữa. Bạn nên thực hiện một cuộc hẹn với một chuyên gia tẩy lông laser chuyên nghiệp người mà có thể giúp bạn loại bỏ lông ở khu vực nhạy cảm một cách hiệu quả và ít đau nhất. Hãy chắc chắn rằng để áp dụng kem gây tê như được mô tả trong bước 1 trước khi bạn thực hiện cách này, đặc biệt là nếu bạn có khả năng chịu đau.

Tìm đến một chuyên gia waxing lông chuyên nghiệp. Đó là một ý tưởng hay để loại bỏ lông ra khỏi các khu vực nhạy cảm loại bởi một người chuyên nghiệp được đào tạo về kỹ thuật tẩy lông. Một waxer lông chuyên nghiệp có thể giảm thiểu sự đau đớn và khó chịu khi loại bỏ lông rất nhanh chóng trước khi bạn có cơ hội để cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào.

 

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi