Cách tạo mắt 2 mí đẹp long lanh như Thủy Tiên

16:28:23 - 07/02/2017 - admin

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với cái tên Thủy Tiên., cô không chỉ là ca sĩ mà còn là người mẫu, diễn viên trên màn ảnh Việt. Chúng ta thường bắt gặp những chiếc ảnh của của Thủy Tiên thời con gái với đôi mắt một mí thiếu cân đối và thiện cảm. Thế nhưng sự thay đổi lột xác của cô đã làm cho sắc đẹp của Thủy Tiên được tôn vinh, đặc biệt là đôi mắt 2 mí hút hồn. Vậy cô ca sĩ này đã tạo mắt 2 mí bằng cách nào, chúng ta cùng khám khá cách tạo mắt 2 mí giống Thủy Tiên qua bài viết dưới đây.

Tạo mắt 2 mí có nhiều phương pháp để thực hiện như trang điểm, dùng kẹp mí mắt, chỉ kích mí. Thế nhưng tất cả những phương pháp kể mới đây chỉ mang tính chất tạm thời và kết quả không được tự nhiên, người đối diện nhìn vào sẽ thấy những khuyết điểm. Nếu như muốn có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn , đẹp tự nhiên không có khuyết điểm hãy thực hiện cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

cach-tao-mat-2-mi

Cách tạo mắt 2 mí đẹp long lanh như Thủy Tiên

Vậy phương phương pháp cắt mí mắt là gì và được thực hiện như thế nào chúng ta cùng tiếp tục tham khảo dưới đây:

– Cắt mí mắt là dịch vụ nhỏ trong thẩm mỹ mắt giúp khắc phục cho những đối tượng mắt một mí, mí mắt không đều. Cắt mí mắt được thực hiện đơn giản bằng cách tạo một đường rạch nhỏ sát mí mắt sau đó luồn chỉ xoắn đôi và tạo nếp mí to, rõ ràng

– Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng khoảng 45 phút, không gây đau đớn, không để lại sẹo

Cắt mí mắt không gây biến chứng về sau, kết quả suy trì lâu dài từ 8-10 năm. Nếu như bạn chăm sóc sau cắt mí đúng cách kết quả có thể suy trì dài hơn.

Trên đây là cách mà Thủy Tiên có đôi mắt 2 mí đẹp quyến rũ, chúng ta cũng hãy áp dụng để có được đôi mắt đẹp như cô ấy nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi