Giải pháp tẩy lông chân bằng phương pháp Waxing hiệu quả

16:44:28 - 23/03/2013 - admin

Bạn đang gặp khó khăn với đôi chân nhiều lông không thể diện váy hay quần short? Waxing chân là một phương pháp loại bỏ lông đơn giản và thiết thực để có được làn da tuyệt vời, loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Khác hoàn toàn với các loại kem cạo hoặc thuốc làm […]

Bạn đang gặp khó khăn với đôi chân nhiều lông không thể diện váy hay quần short? Waxing chân là một phương pháp loại bỏ lông đơn giản và thiết thực để có được làn da tuyệt vời, loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Khác hoàn toàn với các loại kem cạo hoặc thuốc làm rụng lông, waxing cho kết quả lâu dài, lông chân của bạn sẽ được loại bỏ tận gốc.


Nếu bạn thường xuyên waxing lông chân, lông sẽ ít đi và trở nên mịn hơn. Bạn không phải đối phó với đầu nhọn và lông mọc ngược nữa. Nhờ waxing, bạn sẽ sở hữu đôi chân tuyệt mỹ, mịn màng

1. Chuẩn bị:

Đầu tiên, bạn hãy sắm một bộ đồ wax lông, gồm sáp wax  tẩy lông, dung dịch tẩy rửa, nồi wax, que dùng đắp wax và giấy wax. Tất cả phải vệ sinh, sử dụng dễ dàng và an toàn. Đảm bảo chắc chắn lông chân của bạn đủ dài để wax. Bởi chiều dài tối thiểu để sáp có thể dính vào là ¼ inch (tương đương với 0,6 cm).

Cách  tẩy lông chân bằng phương pháp Waxing hiệu quả

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp Waxing hiệu quả

2. Tẩy tế bào chết cho đôi chân:

– Hai ngày trước khi bạn thực hiện waxing, hãy tẩy tế bào chết cho chân. Bạn chỉ cần sử dụng muối tẩy tế bào chết hoặc bất kỳ sản phẩm tương đương khác chà nhẹ lên chân là được. Bước này là để tránh kích ứng da khi bạn tẩy lông.

3. Thực hiện wax:

– Đun nóng sáp trong nồi wax với nhiệt độ thấp cho mềm nhưng không quá lỏng, quét thử một chút lên da tay để kiểm tra độ nóng. Bạn không nên dùng sáp wax quá nóng vì sẽ làm phỏng da, và đừng quá nguội vì không dùng được.

– Ngay trước khi bạn bắt đầu tẩy lông, hãy phủ một lớp phấn dành cho trẻ em lên chân của bạn. Đây là một thủ thuật tuyệt vời, vì phấn bột hấp thụ dầu từ bề mặt da và sáp có thể dính vào lông chân dễ dàng hơn.

– Hãy ngồi xuống thoải mái để dễ dàng làm sạch. Sử dụng que wax bôi một lớp sáp thật mỏng, thật đều lên chân của bạn. Để có kết quả tốt nhất, giữ que wax bôi tại một góc 90 độ. Một trong những điều quan trọng nhất bạn nên luôn chú ý là bôi sáp theo hướng lông mọc. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ  tất cả các sợi lông một cách đồng đều để có được đôi chân mịn màng. Tiếp theo, bạn phủ lên một lớp giấy wax, dùng tay chà qua lại vài lần.

– Chờ cho sáp khô cứng, bạn cầm rìa miếng giấy và giật mạnh, ngược chiều lông chân. Trong khi loại bỏ các vỏ sáp, chắc chắn rằng bạn kéo ra một cách nhẹ nhàng để ít đau đớn. Tiến hành tương tự như vậy cho đến khi hoàn thành việc waxing cho cả hai chân của bạn.

- Nếu vùng sáp vừa kéo ra khỏi chân khiến bạn đau đớn, hãy lấy một miếng vải ướt đắp lên chân để giảm đau ngay lập tức. Sau khi wax, bạn nhớ sử dụng sản phẩm có chứa chất khử trùng axit salicylic để khử trùng khu vực vừa tẩy lông, tránh kích ứng và ngăn ngừa lông mọc vào trong.


– Để loại bỏ tất cả các lượng sáp thừa trên bề mặt của da, thoa dung dịch tẩy lông không những tẩy rửa các chất còn dính mà còn không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. 

Cách  tẩy lông chân bằng phương pháp Waxing hiệu quả

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp Waxing hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi