Cách tẩy lông chân mang lại hiệu quả cao như thế nào?

09:08:21 - 17/06/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu  triệt lông vĩnh viễn, tôi có một thắc mắc là làm thế nào để tẩy lông chân mang lại hiệu quả cao, lông không mọc trở lại, hoặc mọc lại thì cũng thưa, yếu, không bị viêm nang lông sau khi tẩy thưa bác sĩ. […]

Câu hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu  triệt lông vĩnh viễn, tôi có một thắc mắc là làm thế nào để tẩy lông chân mang lại hiệu quả cao, lông không mọc trở lại, hoặc mọc lại thì cũng thưa, yếu, không bị viêm nang lông sau khi tẩy thưa bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục  tư vấn taylongvinhvien.net chúng tôi  đã nhận được câu hỏi của bạn và với thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề cách tẩy lông chân sao cho hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó như sau:

triet-long

Cách tẩy lông chân mang lại hiệu quả cao như thế nào?

Nếu bạn mong muốn đạt được kết quả tẩy lông chân hiệu quả, lông không mọc trở lại, không có dấu hiệu bị viêm nang lông sau khi thực hiện. Thì những giải pháp như waxing sáp nóng, lạnh, cạo lông chân không thể đáp ứng.

Một giải pháp duy nhất bạn có thể sử dụng để đạt được mục đích mình đặt ra đó chính là biện pháp thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Với việc ứng dụng công nghệ ánh sáng new Elight – công nghệ triệt lông được đánh giá là mới nhất hiện nay. Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Đặc biệt, khi sóng chiếu trực tiếp lên vùng chân, tay bạn sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông, cải thiện làn da một cách hiệu quả, mang đến cho bạn làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi