Cách tẩy lông chân tự nhiên

12:45:01 - 27/06/2013 - admin

Nếu các cách tẩy lông chân thông thường là sử dụng dao cạo hay tác động vật lý trực tiếp thì cách tẩy lông chân tự nhiên là sử dụng các phương thức để lông được tẩy đi một cách tự nhiên và đồng thời giúp làn da đẹp nhờ dưỡng chất trong hoa quả. Cách […]

Nếu các cách tẩy lông chân thông thường là sử dụng dao cạo hay tác động vật lý trực tiếp thì cách tẩy lông chân tự nhiên là sử dụng các phương thức để lông được tẩy đi một cách tự nhiên và đồng thời giúp làn da đẹp nhờ dưỡng chất trong hoa quả.

Các biện pháp waxing, hay cạo lông không hoàn toàn loại bỏ được lông chân. Lông sẽ mau chóng mọc trở lại cứng và dày hơn. Nhưng nếu kết hợp với các cách tẩy lông chân tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được những điều đó, lông sẽ chậm phát triển hơn và mọc thưa hơn nhờ loại bỏ những sợi lông tơ chưa phát triển trong khi bạn đã cạo lông chân xong

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua

Tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua:Cắt lát cà chua rồi chà lên chân trong vòng 4 phút, 1 tuần bạn làm 2 đến 3 lần, sẽ giúp hạn chế phát triển lông tơ trên chân, đông thời giúp các lỗ chân lông se khít làm chân sáng lên rất nhiều.

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đậu nành và bột nghệ

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đậu nành và bột nghệ

Triệt lông chân tự nhiên bằng hỗn hợp đậu nành và bột nghệ. Hỗn hợp 2 thứ trên với nước rồi chà lên vùng da cần được triệt lông sẽ giúp loại bỏ lông tơ một cách tự nhiên.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh và mật ong

Tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh và mật ong

– Sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong là cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả. Lấy hỗn hợp 2 thứ đó bôi lên vùng da cần tẩy lông  khoảng 10 đến 15 phút. Đây là cách tẩy lông tơ hiệu quả giúp cho lông chân bạn mọc thưa hơn và chậm phát triển hơn. Bạn nên sử dụng cách tẩy lông này hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi