Cách tẩy lông cho nam giới đơn giản

11:27:46 - 13/01/2015 - admin

Rậm lông không còn là vấn đề riêng của phụ nữ. Nhiều nam giới cũng gặp phải tình trạng lông mọc nhiều và dày trên cơ thể khiến họ mất tự tin và làm giảm vẻ thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số cách tẩy lông cho nam giới hiệu quả.

Rậm lông không còn là vấn đề riêng của phụ nữ. Nhiều nam giới cũng gặp phải tình trạng lông mọc nhiều và dày trên cơ thể khiến họ mất tự tin và làm giảm vẻ thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số cách tẩy lông cho nam giới hiệu quả. 

Tẩy lông cho nam giới bằng dao cạo râu

Sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể con người là hiện tượng bình thường, tuy nhiên chúng sẽ trở thành nỗi lo khi phát triển quá mức cho phép. Dao cạo râu là vật dụng quen thuộc và phổ biến được nam giới dùng để tẩy lông. Trước khi cạo bạn nên dùng các loại gel và kem cạo râu. Chúng sẽ làm giảm ma sát giữa da và lông, giúp bạn cạo sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình loại dao cạo ít gây tổn thương cho da. Sử dụng dao cạo lông là cách tẩy lông cho nam giới một cách nhanh nhất. Sử dụng cách tẩy lông bằng dao cạo râu thường xuyên có thể làm da bạn bị thâm nên lưu ý khi chọn phương pháp này.

cách tẩy lông bằng dao cạo râu

cách tẩy lông bằng dao cạo râu

Cách tẩy lông cho nam giới bằng kem tẩy lông

Kem tẩy lông cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da cần tẩy lông sau đó bôi kem tẩy lông lên vùng da cần tẩy. Đợi cho kem tẩy lông khô và cứng, bạn giật mạnh sáp tẩy lông ra khi đó kem tẩy lông sẽ kéo theo các sợi lông bạn cần loại bỏ.
Các biện pháp tẩy lông cho nam giới tại nhà thông thường như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông cho nam giới lâu dài bởi nó chỉ có tác dụng cắt đứt lông ra khỏi bề mặt của da, tạm thời mang lại cảm giác thông thoáng cho vùng nhạy cảm, lông vẫn có thể mọc lại nếu không thực hiện thường xuyên. Mặt khác, một số vùng da nhạy cảm hơn, mỏng và dễ tổn thương hơn, khi cạo nhổ thường xuyên có thể gây ra dị ứng, viêm nang lông dẫn tới viêm da, ảnh hưởng đến thẩm mỹ .Vì vậy để tẩy lông hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao.

Cách tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Diode Laser

cách tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Dio Laser

cách tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Dio Laser

Diode Laser được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tẩy lông tối ưu sử dụng năng lượng Laser Diode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi da, triệt tiêu toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông ngăn chặn lông tái mọc. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode sử dụng máy laser thế hệ mới tư động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào rễ nang lông cắt đứt chân lông nhanh có thể rút ngắn một cách tối đa thời gian điều trị an toàn cho cơ thể. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF. Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp và triệt lông chân từ gốc tới ngọn, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mang lại hiệu quả tẩy lông vùng kín vĩnh viễn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ tẩy lông thông thường không có được. Hiện công nghệ này đang được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi điều trị về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả tẩy lông triệt để.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông mặt vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi