Cách tẩy lông vùng kín bằng sáp

14:39:39 - 29/07/2013 - admin

Tẩy lông vùng kín hiện nay có nhiều cách, nhưng lựa chọn một cách phù hợp cho bạn gái thật là không phải dễ dàng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín bằng sáp.  Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn Bí quyết tẩy lông chân Triệt lông […]

Tẩy lông vùng kín hiện nay có nhiều cách, nhưng lựa chọn một cách phù hợp cho bạn gái thật là không phải dễ dàng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín bằng sáp.

Vùng kín ở nữ giới là vùng rất nhạy cảm bởi vùng da chỗ này có nhiều dây thần kinh và mao mạch. Do đó việc tẩy lông vùng kín tại nhà sẽ không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị viêm nhiễm vùng da, rất nguy hiểm. Do đó để triệt lông vùng kín hiệu quả thì bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất.

 

tẩy lông vùng kín bằng sáp tẩy lông

tẩy lông vùng kín bằng sáp tẩy lông

 

Tẩy lông bằng sáp là một cách phổ biến để triệt lông mu, và cũng phù hợp với nhiều người, kể cả những người có làn da nhạy cảm. Cách tẩy lông mu bằng sáp này thực hiện khá là đơn giản và hiệu quả, tuy hơi đau một chút nhưng lông được loại bỏ sạch hoàn toàn được một thời gian khá dài mới mọc trở lại.

 

Với cách tẩy lông vùng kín bằng sáp, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ đun chảy sáp wax tẩy lông chuyên dụng. Giá của mỗi sản phẩm sáp wax sẽ khác nhau tùy vào chất lượng của chúng. Khi sáp đã được tan và có thể sử dụng. Lấy thìa gỗ mỏng để quết sáp lên vùng bikini. Để vài giây để sáp keo lại bám vào những sợi lông, rồi dùng tay giật mạnh ngược chiều lông mọc, Lông sẽ được loại bỏ.

 

tẩy lông vùng kín bằng sáp tẩy lông2

tẩy lông vùng kín bằng sáp tẩy lông

 

Việc waxing vùng kín ở trung tâm thẩm mỹ bạn nên lưu tâm đến quy trình làm việc của nhân viên thẩm mỹ. Như việc vệ sinh, sát trùng tay trước khi thực hiện công viêc tẩy lông bikini. Việc lựa chọn và tư vấn các loại sáp cho khách hàng phải phù hợp với làn da cũng như độ nhảy cảm của da. Lưu ý quan trọng là bạn phải chú ý đến độ nóng của sáp tẩy lông cẩn thận kẻo bị phỏng nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi