Cách tẩy lông vùng kín hiệu quả

07:34:59 - 08/07/2013 - admin

Cách tẩy lông vùng kín hiệu quả giúp bạn gái giữ sạch vùng bikini và tự tin mặc đồ bikini khi đi biển mùa hè này. Mùa hè là dịp tốt nhất để các chị em cùng khoe dáng dưới bãi biển với những bộ bikini rực rỡ, bởi vậy mà nhu cầu tẩy lông […]

Cách tẩy lông vùng kín hiệu quả giúp bạn gái giữ sạch vùng bikini và tự tin mặc đồ bikini khi đi biển mùa hè này.

Mùa hè là dịp tốt nhất để các chị em cùng khoe dáng dưới bãi biển với những bộ bikini rực rỡ, bởi vậy mà nhu cầu tẩy lông vùng kín tăng những lúc vào hè. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện để triệt lông vùng kín hay đơn giản chỉ cần làm ở nhà. Nhưng dù bạn làm ở đâu thì những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn cách tẩy lông vùng kín thật hiệu quả.

Tẩy lông vùng kín hiệu quả

Tẩy lông vùng kín hiệu quả

1)Tắm nước lạnh trước và sau khi tẩy lông vùng kín.

Tắm nước lạnh làm se khít lỗ chân lông, giúp việc tẩy lông ít bị tổn thương tới làn da hơn. Nước lạnh làm da săn chắc và nhanh phục hồi, ít bị tổn thương trong quá trình triệt lông vùng kín.

2) Cách tẩy lông vùng kín phải đúng lúc

Không nên tẩy lông khi “cỏ” quá dài hoặc quá ngắn. Quá dài thì bạn phải thực hiện công việc tẩy lông nhiều lần sẽ gây tổn thương da, nếu quá ngắn thì hiệu quả không cao mà lông mau chóng mọc trở lại.

3) Thoa dầu kháng khuẩn trước khi tẩy lông vùng kín.

Vùng bikini có làn da nhạy cảm, bạn nên thoa dầu kháng khuẩn để bảo vệ vùng này. Nhất là sau khi tẩy lông thì vùng da này tiếp xúc trực tiếp với vải quần áo dễ bị tổn thương da

4) Tẩy lông vùng kín đều đặn 3 lần trong tuần

Nên tẩy lông với tần suất như trên giúp bạn loại bỏ được những lông mọc ngược trở lại, lông sẽ mọc thưa dần đi và giữ được lâu hơn.

Không nên tẩy lông vùng kín trước kỳ kinh

Không nên tẩy lông vùng kín trước kỳ kinh

5) Không tẩy lông vùng kín trước ngày đèn đỏ

Kỳ kinh nguyệt làn da rất nhạy cảm, vì vậy chị em không nên tẩy lông lúc này để tránh viêm nhiễm cho da

6) Không nên vận động mạnh.

Sau khi tẩy lông vùng kín, bạn không nên vận động mạnh, điều này sinh ra mồ hôi sẽ khiến bạn khó chịu vùng bikini do lớp lông đã được loại bỏ, hơn nữa da vùng này rất nhạy cảm, cọ xát với vải làm xây xát khiến vi sinh khuẩn xâm nhập gây viêm da.

Với cách tẩy lông vùng kín như trên bạn có thể yên tâm với vùng bikini sạch đẹp, thoải mái diện bikini ngày hè, chúc bạn có kỳ nghỉ hè vui vẻ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi