Ruby laser tẩy xăm không sẹo hiệu quả triệt để

00:44:43 - 16/12/2016 - admin

Phương pháp nào giúp người dùng tẩy xăm không sẹo là một trong những quan tâm của nhiều người? Công nghệ Ruby Laser là một trong những cách tẩy xăm hiện đại nhất cho hiệu quả tẩy xăm không sẹo nhanh chóng và an toàn.

Tẩy xăm không sẹo là quan tâm của nhiều người? Ruby Laser là một trong những cách tẩy xăm hiện đại cho hiệu quả tẩy xăm không sẹo nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser là gì?

tay-xam-khong-seo

Công nghệ Ruby Laser tẩy xăm không sẹo

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ tẩy hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả nhanh chóng, an toàn

tay-xam-khong-seo

Công nghệ tẩy xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Tẩy xăm không sẹo bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Tẩy xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi