Cách trị hôi nách tận gốc cho mẹ sề sau sinh

00:49:01 - 22/06/2015 - admin

Hiện nay nhiều chị em cảm thấy e ngại rằng, khi sinh con xong hoocmon thay đổi, và thấy xuất hiện mùi hôi nách, mùi hôi nách khiên các chị em cảm thấy vô cùng lo lắng và không biết cách nào có thể khắc phục điều đó. Vậy đâu mới là cách trị hôi nách tận gốc cho các mẹ sề sau sinh?

Ultra Dry – Công nghệ trị hôi nách tận gốc giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách

Hiện nay mùi hôi nách có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ công nghệ chuyên khoa, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm hoá lỏng toàn bộ tuyến mồ hôi nách gây mùi nhanh chóng loại bỏ chúng mà hoàn toàn không hề bỏ sót, chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Mùi hôi nách hoàn toàn không tái phát trở lại, bởi toàn bộ tuyến mồ hôi đã được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

>> chữa hôi nách bằng cách nào

Cách trị hôi nách tận gốc

Cách trị hôi nách tận gốc cho mẹ sề sau sinh

Ultra Dry –  Công nghệ trị hôi nách tận gốc không phẫu thuật

Cách trị hôi nách tận gốc đồng thời cũng là cách không phẫu thuật mà không để lại sẹo, hoàn toàn không phải phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và khiến khách hàng an tâm tuyệt đối trong quá trình điều trị. Ultra Dry trị hôi nách hoàn toàn không phẫu thuật nên các em hoàn toàn không phải sợ cũng như không nên có  bất kỳ sự lo lắng nào.

Công nghệ mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn.Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng 1 lần duy nhất, hoàn toàn không phẫu thuật, giúp vùng da dưới cánh tay trắng mịn, không thâm sần.

Sóng siêu âm nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh: đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách đồng thời đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

Xem thêm:

>>> cách trị bệnh hôi nách đơn giản

>>> cách chữa hôi nách triệt để

Nguồn: http://taylongvinhvien.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi