Cách trị lông tay chân cho những ngày hè nắng nóng

07:22:31 - 20/08/2015 - admin

Lông tay và lông chân của bạn trong những ngày hè nóng nực này sẽ không còn là bận tâm nữa khi bạn áp dụng cho mình cách trị lông tay chân đơn giản, an toàn, giúp dịu mát làn da trong những ngày hè nắng nóng.

Cách trị lông tay chân với dầu dừa

Luôn được đánh giá là một trong những nguyên liệu làm đẹp hàng đầu. Dầu dừa còn là được sử dụng là cách trị lông tay chân tự nhiên hữu hiệu. Phương pháp này dễ dàng áp dụng tại nhà đồng thời mang lại nhiều tác dụng: tẩy lông, loại bỏ da chết và nuôi dưỡng làn da.

Dầu dừa cũng được sử dụng cho cách trị lông tay chân tại nhà

Dầu dừa cũng được sử dụng cho cách trị lông tay chân tại nhà

Để thực hiện, bạn nhẹ nhàng thoa dầu dừa lên da đã được làm ẩm trong 20 phút, dùng đá tắm nhẹ nhàng miết xuôi theo chiều lông mọc, lông sẽ nhẹ nhàng bị loại khỏi da mà không hề đau rát nhờ tác dụng làm mềm lông của dầu dừa. Bên cạnh đó, vùng da sau khi thực hiện cách trị lông tay chân này sẽ trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Cách trị lông tay chân với nước ép cà chua

Nước ép cà chua là cách trị lông tay chân tự nhiên rất dễ thực hiện. Thành phần của cà chua có tác dụng làm sáng da đồng thời kích thích lông rụng một cách tự nhiên.

Ép lấy nước 100 gr cà chua chín, dùng hỗn hợp này ủ da trong 20 phút. Sau đó, khi lớp lông trở nên mềm hơn có thể dễ dàng loại bỏ lông ra khỏi da một cách nhẹ nhàng.

Trị lông tay chân tại nhà bằng trứng gà và chanh

Trứng gà và chanh nếu kết hợp lại sẽ là khắc tinh thật sự của những sợi lông xuất hiện trên cơ thể. Bạn nên sử dụng trứng gà và chanh cho cách trị lông tay chân tại nhà của mình vì đây là một trong những phương pháp vừa an toàn lại tiện lợi.

Trị lông tay chân hiệu quả với trứng gà và chanh

Trị lông tay chân hiệu quả với trứng gà và chanh

Để áp dụng cách trị lông tay chân này trước tiên bạn cần phải vệ sinh vùng da cần tẩy lông sạch sẽ. Tiếp đó, bạn chỉ sử dụng lòng trắng của quả trứng và thêm vào khoảng tầm 4 – 5 giọt nước cốt chanh, trộn thật đều 2 nguyên liệu này lại với nhau rồi thoa thật đều và nhẹ nhàng lên da, sau đó sử dụng giấy dán lên. Đợi khoảng 15 – 20 phút hoặc đến khi nào miếng giấy thật khô thì lột theo chiều mọc của lông thật nhanh. Đây là một trong những cách trị lông tay chân tại nhà mang lại hiệu quả rất cao mà lại an toàn cho da.

Tìm hiểu:

>>> Vùng kín nhiều lông

>>>  Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì ?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi