Cách đánh bại ria mép thường dùng

13:01:32 - 19/04/2013 - admin

Bị ria mép tấn công, đó là điều phiền toái đối với nhiều chị em phụ nữ, làm sao để triệt hạ chúng đây?  Triệt ria mép Cach tay long mat Giảm lông chân Thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn – Sử dụng nhíp nhổ hoặc waxing: đây là phương pháp tẩy vi ô lông […]

Bị ria mép tấn công, đó là điều phiền toái đối với nhiều chị em phụ nữ, làm sao để triệt hạ chúng đây? 

- Sử dụng nhíp nhổ hoặc waxing: đây là phương pháp tẩy vi ô lông phổ thông nhất và cũng…đau đớn nhất. Thời gian ria mép trở lại có thể dài hoặc ngắn tuy nhiên khả năng tổn thương rất cao và đặc biệt là khi ria mép trở lại thì hắn còn “lợi hại gấp đôi” nữa cơ.

dung-nhip-nho-long

Dùng nhíp để loại bỏ lông là cách thường dùng nhất

- Sử dụng kem tẩy lông: Tuy ít đau đớn hơn so với 2 cách trên nhưng phương pháp này lại chỉ có hiệu quả ngắn hạn thôi và khi mọc trở lại, gã cũng trở nên đậm màu hơn rất nhiều luôn.

su-dung-kem-tay-long

Sử dụng kem để tẩy lông

- Biện pháp tẩy nhạt màu ria mép: làm giảm độ đậm màu của hàng ria, tạo cảm giác thưa hơn. Trường hợp này, ria mép không bị loại bỏ nên không ảnh hưởng đến khuôn mặt hay tổn thương da. Những người có làn da sáng nhưng ria mép lại sẫm màu thì khi cách làm này sẽ tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt, đồng thời ria mép không bị tác động nên không dẫn đến trường hợp mọc trở lại đậm màu hơn.
- Dùng chỉ để tẩy lông: Cách này có thể áp dụng khi mà bạn không ngại đau đớn. Nhưng hãy đảm bảo da bạn không bị bong tróc dễ dàng. Dùng chỉ để tẩy lông có thể loại bỏ những chiếc lông tận gốc và gương mặt sáng sủa hoàn toàn sạch lông có thể kéo dài trong vài tuần.
dung-chi-de-tay-long-cung-la-cach-hay

Dùng chỉ tẩy lông cũng là cách được khuyên dùng để triệt hạ ria mép

- Dùng Sáp: Việc bôi sáp sẽ triệt tận gốc những chiếc lông/râu kia. Nhưng phải chắc chắn một điều trước khi bạn thực sự áp dụng phương pháp này là da bạn không quá nhạy cảm hay dị ứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi