Cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên nhất

09:16:26 - 22/12/2013 - admin

Thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của những sợi lông chân là ước mơ không của riêng ai, với phái đẹp đôi chân thon thả, duyên dáng sẽ thêm phần quyến rũ nếu những sợi lông đáng ghét được giải quyết triệt để. Triệt lông chân vĩnh viễn mà lại tự nhiên được xem là giải pháp tối ưu cho nhu cầu này của chị em.

Chuyên mục xin lấy lá thư của 1 độc giả sau khi đi triệt lông vĩnh viễn thành công tại 1 thẩm mỹ viện về. Với tâm trạng vui mừng, bạn Ý Nhi mong muốn giúp đỡ rất nhiều chị em còn gặp vấn đề về lông chân.

Bức thư của độc giả chia sẻ về cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên

“Xin chào chuyên mục tư vấn trang Tẩy lông vĩnh viễn.

Em là độc giả trung thành của chuyên mục từ đã lâu. Em được thừa hưởng gen của bố nên chân có rất nhiều lông, thậm chí là lông cứng và đen và dày. Em chưa khi nào dám mặc quần lửng, quần sooc ngay cả vào mùa hè dù trong thâm tâm rất muốn. Vì tự ti với đám lông vô duyên đó mà chưa ngày nào em được thỏa sức diện những trang phục sexy. Em hay lên chuyên mục để tìm kiếm những thông tin trị lông chân hiệu quả, những cách tẩy lông tự nhiên bằng hoa quả không mấy tác dụng với em và rồi cuối cùng em cũng tìm ra được phương pháp tẩy lông hiệu quả

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên nhất

Tâm lí tự ty của rất nhiều bạn nữ khi lông chân rậm

Sau khi tìm hiểu rất kĩ lưỡng nhiều phương pháp, em quyết định đầu tư 1 lần để đi trị lông công nghệ New E – light. Em tìm hiểu và được biết rằng đây là công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị lông năm 2013.  Tìm đến thẩm mỹ viện với niềm hoài nghi chỉ lo mất tiền mà không hiệu quả, và rồi em cũng được bác sĩ tư vấn rằng: Việc tẩy lông bằng công nghệ này bắt nguồn gốc từ Hoa Kỳ, dựa trên sự kết hợp hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực với bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt.

Em được tiến hành trị liệu trong khoảng thời gian 45 phút,  cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát, đồng thời sau khi trị liệu em cảm thấy da trắng hơn đôi chút, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Sau mỗi lần điều trị của liệu trình 6 buổi em thấy các sợi lông rụng 1 cách tự nhiên như rụng, quá trình rụng lông như không, cảm giác đau là không thấy. Sau 1 tháng thì lông chân em sạch hoàn toàn. Đến nay đã 1 năm sau điều trị nhưng em vẫn thấy chân sạch sẽ chứ không thấy dấu hiệu lông mọc lại.

cach-triet-long-chan-vinh-vien-hieu-qua-nhat 1

Công nghệ triệt lông mới nhất 2013

Em trị lông vĩnh viễn bằng phương pháp này không cho hiệu quả sạch 100 % mà chỉ đạt 95%, chân em vẫn còn những sợi lông tơ mỏng. Bạn đầu em cũng lo là sau thời gian ngắn nó sẽ mọc lại và sậm màu như trước nhưng không phải vậy. Em thấy rằng mấy sợi lông tơ cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

 

Nhiều người đang thắc mắc tại sao em lại gọi là cách triệt lông chân tự nhiên vĩnh viễn trong khi đó hoàn toàn là sử dụng công nghệ?

Bác sĩ đã phân tích cho em rằng: Việc triệt lông bằng công nghệ New E – light được tiến hành với cơ chế tác động hoàn toàn tự nhiên vào quá trình hình thành và phát triển nang lông, lợi dụng quá trình phát triển của lông ở các giai đoạn để can thiệp bằng bước sóng thích hợp để phá vợ quá trình hình thành nang lông mới. Hơn thế nữa, việc rụng lông cũng diễn ra như quá trình rụng lông rồi thay lông mới như trước đó, chỉ có điều là sau khi trị liệu lông không mọc trở lại. Sau khi điều trị em thấy cơ thể, và trên vùng da điều trị hoàn toàn bình thường, da phát triển tự nhiên không hề thay đổi

cach-triet-long-chan-vinh-vien-tu-nhien-nhat 3

Tẩy lông chân vĩnh viễn tự nhiên an toàn cho đôi chân quyến rũ

Em xin chia sẻ với các bạn đọc trong chuyên mục kinh nghiệm tẩy lông của em để tham khảo, xem như 1 gợi ý cách triệt lông chân tự nhiên vĩnh viễn.”

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên ở đâu có?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ triệt lông là thẩm mỹ viện, Spa sử dụng công nghệ này đáp ứng nhu cầu xóa lông chân vĩnh viễn cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ triệt lông vĩnh viễn New E – light tại thẩm mỹ viện Kangnam, TMV quốc tế Bally, Saigonsmile Spa, Bích Nguyệt Spa…

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi