Cẩm nang tẩy lông nách lần đầu không đau rát

15:48:55 - 19/11/2013 - admin

Tẩy lông nách lần đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ đối với bạn. Do vậy, bên cạnh việc chuẩn bị về kiến thức thì một số mẹo “vàng” đơn giản sau sẽ giúp bạn tẩy lông nách an toàn, hiệu quả và không làm tổn thương cho da.

1. Chuẩn bị cho lần tẩy lông nách đầu tiên

Vì chưa tẩy lông lần nào nên trong quá trình tẩy lông nách lần đầu tiên, bạn không thể biết được vùng nách có xảy ra hiện tượng da bị tấy đỏ hay đau rát hay không. Nhằm hạn chế tình trạng trên, bạn nên dùng thêm thuốc kháng sinh trước khi triệt lông.

Độ dài để waxing lông nách lần đầu hiệu quả và hạn chế tổn thương da là từ 0,75 cm- 2cm. Lông nách quá ngắn hoặc quá dài đều không đảm bảo cho quá trình tẩy lông tự nhiên đạt được kết quả như ý muốn.

Để tẩy lông nách lần đầu có hiệu quả 1

Bạn nên sử dụng thuốc kháng sinh cho lần tẩy lông đầu tiên

2. Chọn phương pháp tẩy lông nách hiệu quả

Có nhiều cách giúp bạn có thể tẩy lông vĩnh viễn cho vùng nách như dùng kem tẩy lông tự nhiên, nhíp bấm hoặc dao cạo. Mỗi phương pháp trên đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra cách tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất.

Thông thường với những mẹo tẩy lông bằng dung dịch có 2 loại là dạng nguội lỏng và dạng nóng đặc. Nếu bạn waxing lông nách với cách trên thì  nên chọn dạng nóng đặc vì sẽ hạn chế cảm giác đau đồng thời làm chậm quá trình lông mọc lại sau khi đã tẩy lông tự nhiên.

Để tẩy lông nách lần đầu có hiệu quả 2

Bạn nên chọn cách tẩy lông nách hiệu quả

3. Hạn chế các tổn thương vùng nách

Nếu bạn sử dụng phương pháp tẩy lông nách với dung dịch sáp nóng thì có thể gây bỏng rát cho da. Vì vậy, bạn cần kiểm tra độ nóng của dung dịch trước khi thoa lên vùng rậm lông bằng cách bôi thử một chút lên vùng cánh tay.

Ngoài ra, tẩy lông nách thường đem lại cảm giác đau, đặc biệt là lần đầu tiên nên bạn có thể uống 1 viên thuốc giảm đau nhẹ trước khi waxing. Sau khi đã tẩy lông xong, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng để làm dịu da và hạn chế các tổn thương cho da.

Để tẩy lông nách lần đầu có hiệu quả 3

Bạn nên thoa kem dưỡng da để tẩy lông nách hiệu quả hơn

Cách tẩy lông tại nhà cho vùng nách lần đầu tiên cần bạn đặc biệt quan tâm vì nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chăm sóc và bảo vệ da sau này. Do vậy, một số lưu ý nhỏ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn để tẩy lông hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi