Những ưu điểm khi tiến hành căng da mặt nội soi?

09:20:21 - 07/10/2015 - admin

Lão hóa là kẻ thù của chị em phụ nữ. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ căng da mặt nội soi ra đời xem là giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa. Căng da mặt nội soi có ưu điểm gì?

Căng da mặt nội soi mang lại nét thanh xuân cho làn da.

Căng da mặt nội soi giải pháp an toàn mang lại nét thanh xuân cho làn da. Căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Mỹ cho hiệu quả căng da tối ưu.
Căng da mặt nội soi bằng dụng cụ nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu rõ ràng, các bác sĩ chuẩn xác bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn.

Căng da mặt nội soi mang lại nét thanh xuân cho làn da.

Căng da mặt nội soi mang lại nét thanh xuân cho làn da.

Căng da mặt nội soi cho hiệu quả căng da an toàn, ổn định

Căng da mặt nội soi được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện. Do căng da nội soi là kỹ thuật ít gây sang chấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng.
Đây là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối, hoàn hảo.
Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.
Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt mô nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.

Căng da mặt nội soi hiệu quả an toàn, ổn định

Căng da mặt nội soi hiệu quả an toàn, ổn định

Do căng da nội soi là kỹ thuật ít gây sang chấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Người trưởng thành nếu chùng da ở mức độ vừa, đều có thể sử dụng phương pháp này để làm căng da mặt.
Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào. Căng da mặt nội soi là công nghệ chuyển giao độc quyền của Hoa kỳ, được các chuyên gia nước ngoài kiểm định, thực hiện an toàn bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chỉ một lần duy nhất cho làn da căng mịn, trẻ trung. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với công nghệ căng da mặt nội soi tại  Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm bài viết: Căng da mặt bằng thermage

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi