Cạo lông chân bằng dao lam

13:59:39 - 30/05/2013 - admin

Tẩy lông có rất nhiều cách, nhưng cách được đại đa số các bạn hay sử dụng là dùng dao lam để cạo lông chân , vừa thuận tiện, vừa rẻ tiền, lại vừa nhanh. Nhiều lông vùng kín May triet long Cach tri long chan Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Chúng ta […]

Tẩy lông có rất nhiều cách, nhưng cách được đại đa số các bạn hay sử dụng là dùng dao lam để cạo lông chân , vừa thuận tiện, vừa rẻ tiền, lại vừa nhanh.

cao-long-chan

Cạo lông chân bằng dao lam

Chúng ta không nên cạo lông bằng dao lam vì dễ gây viêm nang lông, làm cho lỗ chân lông rộng ra, lông mọc lại cứng, đen, trông rất mất thẩm mỹ.

Những phụ nữ muốn loại bỏ lông có thể tự mua thuốc tẩy về tẩy sạch. Xóa xong, nang lông vẫn còn bên dưới, sau một thời gian sẽ mọc lại như xưa. Cũng có người dùng băng dán và giật mạnh (waxing); lông sạch nhưng nang vẫn còn nên sẽ mọc lại.

tay-long-an-toan

Phương pháp tẩy lông an toàn

Hiện có 2 phương pháp tẩy lông tạm được coi là hoàn chỉnh:

- Dùng laser tẩy sạch lông.

- Dùng hệ thống máy flash lampe (đèn chớp).

Hai kỹ thuật này cho những kết quả khả quan thật sự cho việc tẩy lông. Đặc biệt, phương pháp tẩy lông bằng hệ thống đèn chớp rất tốt vì những tế bào bên dưới không bị phá hủy, thời gian lông mọc tái phát lâu hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi