Chăm sóc da sau khi tẩy lông

17:18:13 - 29/08/2013 - admin

Tẩy lông giúp cơ thể bạn loại bỏ được những sợi lông vo duyên mang lại vẻ sáng đẹp cho làn da. Chăm sóc da sau khi tẩy lông sẽ giúp cải thiện vẻ đẹp này được tốt hơn nữa.  Triệt lông nách vĩnh viễn Waxing lông nách Kem wax lông nách Có nên cạo […]

Tẩy lông giúp cơ thể bạn loại bỏ được những sợi lông vo duyên mang lại vẻ sáng đẹp cho làn da. Chăm sóc da sau khi tẩy lông sẽ giúp cải thiện vẻ đẹp này được tốt hơn nữa.

Lý do tại sao người ta muốn tẩy lông

Lông mọc lởm chởm nhô ra ở vùng nách khiến bạn gái không thể mặc bộ cánh sát nách, hay những sợi lông vô duyên ở chân làm bạn không mặc được váy hay quần sooc ngắn, tệ hại hơn nữa ở vùng kín thì mỗi lần đi biển mặc bikini với bạn có thể gọi là cực hình. Vì thế mà nhiều người đã tìm mọi cách để tẩy lông cho mình.

 

Chăm sóc da sau khi tẩy lông2

Chăm sóc da sau khi tẩy lông

 

Các cách tẩy lông mà mọi người thường dùng là: cạo, wax, sử dụng kem tẩy lông hoặc cao cấp hơn nữa là triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.

 

Nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông

 

Sau khi tẩy lông, lớp da thường dễ bị tổn thương, nhất là bằng phương pháp wax nóng. Việc bôi kem dưỡng ẩm cho da giúp làm dịu da, làm mát da hiệu quả. Hơn nữa sau khi tẩy lông lỗ chân lông bị hở, là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập dễ gây viêm nang lông. Vì vậy sử dụng kem dưỡng ẩm giúp bảo vệ da khỏi nhiễm trùng rất tốt.

 

Không nên sử dụng chất khử mùi sau khi tẩy lông

 

Việc tẩy lông ở vùng nách hay vùng bikini giúp loại bỏ lông và nơi bám dính của mồ hôi cơ thể. Sử dụng chất khử mùi hoặc nước hoa cho những vùng da này là điều mà nhiều người hay làm. Tuy nhiên điều này là không nên chút nào. Bởi trong nước hoa có cồn, sau khi tẩy lông da bị khô, sử dụng nước hoa chứa cồn sẽ càng làm da khô hơn. Chưa kể bị viêm nhiễm mẫn cảm cho da, bởi sau khi tẩy lông da rất yếu nên dễ bị mẩn đỏ.

 

Chăm sóc da sau khi tẩy lông23

Chăm sóc da sau khi tẩy lông

 

Không nên ra nắng khi chưa bôi kem chống nắng.

 

Do da bị khô và nhạy cảm sau khi tẩy lông, vì vậy trước khi ra nắng bạn nên chắc chắn rằng mình đã sử dụng kem chống nắng để bảo vệ các vùng da này. Tốt nhất là bạn nên hạn chế ra nắng sau khi tẩy lông tại nhà, bởi ánh sáng mặt trời có tia cực tím làm kích thích làn da nhạy cảm nên dễ gây dị ứng, mẩn đỏ không tốt cho da.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi