Che khuyết điểm mũi bằng trang điểm

03:06:54 - 11/04/2016 - nhomdonga1

Trang điểm tốt giúp bạn che khuất được khuyết điểm của chiếc mũi.Các chuyên gia sẽ chia sẻ một số kỹ thuật trang điểm đơn giản cải thiện chiếc mũi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1.Mũi tẹt

Cách đơn giản là dùng chì vẽ nhẹ hai đường sống mũi để tạo sống mũi cao. Sau đó, lấy tay tán phần chì vẽ về phía chân mũi cho tự nhiên, dùng phấn phủ màu sáng đánh vào giữa sống và dùng màu phấn tối dần ở đầu cánh mũi. Có thể dùng phấn nền màu tối cho cả khuôn mặt nếu bạn có làn da nâu và dùng phấn phủ màu sáng đánh từ hai đầu chân mày xuống phần giữa hai đường vẽ. Người mũi gãy tránh sử dụng các màu son môi nhạt, tối, nên chọn màu son sáng tươi như hồng, cam…

>>Tham khảo:mũi tẹt

2.Cánh mũi rộng

Sau khi đánh phấn nền cho mặt, chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon, sau đó đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp, có thể đánh phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi và không cần phải tạo sống mũi như cánh mũi rộng.

3.Mũi Ngắn

Dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên. Sau đó đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ. Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi.

>>Tham khảo:Nâng mũi bọc sụn nhân tạo 5S

4.Mũi chóp to

Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn. Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

>>Tham khảo:nâng mũi đẹp rẻ

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi