Chi phí tẩy lông tay tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu?

15:27:35 - 30/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là chi phí tẩy lông tay tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền? Mong sớm được tư vấn để tôi có thể nhanh tiến hành dịch vụ tẩy lông. (Ngọc – Việt Trì).

 

Tư vấn tẩy lông tay nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tư vấn tẩy lông tay nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tư vấn tẩy lông.

Hiện nay vấn đề tẩy lông đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều bạn gái còn lo ngại là mình có quá nhiều lông tay, sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin hơn rất nhiều, thậm chí nhiều bạn cảm thấy tự ti hơn rất nhiều. Tẩy lông tay được tiến hành  bằng quy trình khoa học và đạt chuẩn.

Chi phí tiến hành tẩy lông tay cho bạn thông thường từ 1 triệu – 1,5 triệu VND/ 1 lần điều trị.

Tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight để tiến hành tẩy lông. Căn cứ vào tình trạng lông tay và làn da của từng người bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy. Với công nghệ này, những sợi lông cứng đầu nhất cũng được loại bỏ. New Elight dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi