Chỉnh mũi cao tùy ý bằng trang điểm

03:30:37 - 29/04/2016 - nhomdonga1

Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của bạn.Trang điểm là mẹo giúp bạn che khuyết điểm của chiếc mũi.Áp dụng vài mẹo sau đây giúp bạn luôn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý

Chỉnh mũi cao tùy ý bằng trang điểm

Ảnh minh họa

Các bước trang điểm sống mũi cơ bản

Bước 1: Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Bước 3: Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới.

>>Tham khảo thêm:nâng sống mũi

Mẹo nhỏ che khuyết điểm sống mũi

-Sống mũi dài nhưng thấp: Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, bạn nên đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

-Sống mũi ngắn: Sống mũi ngắn khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra. Vì vậy bạn cần phải trang điểm sao cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

-Mũi to: Sở hữu mũi to, bạn nên thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Chỉnh mũi cao tùy ý bằng trang điểm

Ảnh minh họa

>>Tham khảo thêm:nâng mũi tự nhiên

Trang điểm phù hợp với khuôn mặt

Bên cạnh đó, cũng cần một số chú ý đó là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi.

Nếu sống mũi của bạn có khuyết điểm, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

>>Tham khảo thêm:nâng mũi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi