Chọn cách tẩy lông hiệu quả đơn giản

08:05:44 - 05/12/2014 - admin

Dù thường xuyên hay mới chỉ lần đầu tẩy lông, bạn đều rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu những cách tẩy lông hiệu quả tại nhà mà bạn có thể mắc phải để giảm thiểu đau đớn khi tẩy lông và có được làn da mịn màng. Sai lầm […]

Dù thường xuyên hay mới chỉ lần đầu tẩy lông, bạn đều rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu những cách tẩy lông hiệu quả tại nhà mà bạn có thể mắc phải để giảm thiểu đau đớn khi tẩy lông và có được làn da mịn màng.

Sai lầm Không tẩy da chết  
Dù bạn chọn cách tẩy lông hiệu quả nào đi chăng nữa thì công đoạn tẩy da chết là cách tốt nhất loại bỏ hoàn toàn các sợi nap the zing lông mọc vào trong da. Nếu bạn thường xuyên gặp phải hiện tượng này thì hãy tẩy da chết ở vùng có lộng mọc ngược vào trong với một loại tẩy da chết dịu nhẹ.

Những điều lưu ý để có thể tẩy lông chân hiệu quả

Những điều lưu ý để có thể tẩy lông chân hiệu quả

Để ngăn vùng da này không tiếp tục bị mọc ngược lông sau khi cạo, bạn cần sử dụng một loại kem dưỡng thể hàng ngày có chứa axit hydroxyl. Loại kem này cũng dùng tẩy lông cho nam giới sẽ làm kết cấu của các tế bào da chết bị lỏng đi, ngăn cho lông không bị nap tien dien thoai bít tắc lại dưới da. Nếu bạn hay bị mọc lại những sợi lông khác thường này sau khi wax, bạn nên thoa kem dưỡng thể trên vào vùng da đó 2 hoặc 3 ngày trước khi wax.
Sai lầm Nhướn mắt khi nhổ lông mày
Việc nhướn mày lên không chỉ làm mất đi dáng lông mày tự nhiên mà còn khó để tạo được dáng lông mày như ý. Do vậy dù có thể đỡ đau hay giúp bạn nhìn rõ hơn chỗ nhổ thì bạn cũng không nên nhướn mày. Hãy cố gắng thư giãn cơ mặt khi nhổ và dùng đá chườm cho khỏi đau.
Sai lầm Cạo lông vào sáng sớm
tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên sau khi tắm sáng sớm sẽ tiết kiệm thời gian nhưng không đảm bảo được làn da mịn màng, bởi khi bạn ngủ, đôi chân vinaphone khuyến mãi hơi sưng lên, do vậy có thể che giấu đi một ít lông. Vì thế, cạo lông vào buổi tối sẽ triệt lông được tối đa và hiệu quả hơn so với vào buổi sáng sớm.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> làm thế nào để tẩy lông chân

>>> cách triệt lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi