Chữa viêm nang lông bằng cám gạo hiệu quả

16:11:17 - 18/06/2013 - admin

Viêm nang lông không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây ra cho bạn cảm giác khó chịu. Bằng cách áp dụng phương pháp trị liệu từ thiên nhiên, một phương pháp trị viêm nang lông bằng cám gạo khá nhẹ nhàng không gây hại đang được nhiều người sử dụng. Triệt lông nách vĩnh viễn […]

Viêm nang lông không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây ra cho bạn cảm giác khó chịu. Bằng cách áp dụng phương pháp trị liệu từ thiên nhiên, một phương pháp trị viêm nang lông bằng cám gạo khá nhẹ nhàng không gây hại đang được nhiều người sử dụng.

cam-gao-chua-viem-nang-long

Chữa viêm nang lông bằng cám gạo

Mình đã từng bị viêm nang lông khá nặng ở cánh tay và hai chân, chính vì vậy chả bao giờ mình dám mặc áo 2 dây hay áo sát nách cả, chỉ vì sợ bị mọi người soi mói rồi chê bai này kia. Mình bắt đầu bị viêm nang lông từ hồi lên học đại học, cho đến khi lập gia đình mình cũng đã cố gắng tìm tòi và thử nhiều phương pháp nhưng hiệu quả đem lại không được mấy lại tốn thời gian và chi phí nữa. nghe mọi người mách chữa viêm nang lông bằng cám gạo mình đã thử và kết quả thật bất ngờ.

Nếu kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tháng liên tiếp, chắc chắn các nốt sần viêm nang lông của bạn sẽ giảm hẳn, dưới đây là kinh nghiệm mình đã đúc kết được sau khi thoát khỏi nỗi lo lắng mang tên viêm nang lông.

Quy trình chữa viêm nang lông bằng cám gạo: 

Đầu tiên các bạn nên dùng muối tắm tẩy da chết sẽ cực kỳ ổn. Tiếp đó, tắm bằng cám gạo 3 lần/ tuần. Cụ thể là pha cám gạo vào nước tắm đã pha chanh tắm 1 lần/ tuần. Còn tắm sữa tươi cám gạo 2 lần/ tuần.

Điều này vừa giúp tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng. Vừa giúp làm trắng và làm se khít lỗ chân lông. Với những ngày còn lại trong tuần, các bạn tắm bằng sữa tắm phù hợp với từng loại da nhé.

viem-nang-long

Chữa viêm nang lông bằng cám gạo

Cách làm :  bạn có thể cho một nửa bát nước và vắt nửa qủa chanh rồi cho cám gạo sữa tươi vào khuyấy. Cứ thế cho đến khi chúng thành hỗn hợp bột sền sệt.Lúc này, nên tắm sạch sẽ bằng sữa tắm với nước ấm rồi lau khô qua người bằng khăn ẩm. Tiếp đó, lấy hỗn hợp nước cám gạo với chanh hoặc sữa bôi lên và massage trong vòng 5-10 phút rồi tắm lại bằng nước lạnh.

Phương pháp trị viêm nang lông bằng cám gạo, vừa đơn giản lại rẻ lại không lo phản ứng với da. Để áp dụng phương pháp này mình đã phải rất chú ý vấn đề vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể, đặc biệt là vùng chân tay bị viêm nang lông mình tẩy da chết đều đặn 2 lần 1 tuần bằng muối sạch.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi