Cô bé 9 tuổi bị bệnh lông phủ kín nửa khuôn mặt

04:05:07 - 16/04/2013 - admin

Bé gái Bhawana năm nay 9 tuổi và do một căn bệnh lạ mà ngay từ khi sinh ra một nửa khuôn mặt của bé bị phủ đen bởi lông tóc. Tuy nhiên sử dụng phương pháp tẩy lông hiện đại, Bhawana đã có khuôn mặt hoàn toàn mới.

Cô bé 9 tuổi mặc bệnh lông phủ kín nửa khuôn mặt

Người cha kề bên trước khi cô bé được phẫu thuật

Người dân trong làng còn tin rằng Bhawana chắc chắn phải là một phù thủy thì mới có hình dạng như vậy, do đó họ tẩy chay cả gia đình cô gái nhỏ.

Bố của Bhawana, anh Kaluman luôn ra sức để bảo vệ con mình. Anh không bao giờ cho con gái soi gương. Tuy nhiên đến một ngày, một nhà báo đã chụp ảnh của Bhawana và cho cô bé xem dẫn tới việc bé bị rơi vào trạng thái hoảng sợ và sốc.

Năm ngoái, với sự giúp đỡ của một tổ chức từ thiện làm việc vì trẻ em ở Nepal, Bhawana đã lần đầu tiên được phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng phương pháp tẩy lông chân, tay, mặt… hiện đại nhất, các bác sĩ đã mang lại cho cô bé một khuôn mặt mới.

.

Cô bé Bhawana của hiện tại

Cô bé Bhawana của hiện tại

Cuộc phẫu thuật lần thứ hai mới được diễn ra giúp loại bỏ toàn bộ số lông tóc trên mặt cô bé. Anh Kaluman hi vọng rằng điều này sẽ giúp con gái anh bắt đầu được một cuộc sống bình thường. Không ai có thể ngờ rằng cách trị lông chân, tay, mặt,…cũng đã đem lại được niềm hi vọng mới cho cả gia đình anh.

>> Xem thêm: Làm thế nào để triệt lông chân?

Tuy nhiên, Bhawana còn phải trải qua một cuộc phẫu thuật nữa khi bé 14 tuổi. Hiện tại, dân làng đã dần thay đổi quan niệm về bé và gia đình bé đã được hòa nhập trở lại với cộng đồng. Bhawana cũng được tới trường học và chơi đùa vui vẻ với các bạn cùng trang lứa khác.

>>Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi