Có cần may thẩm mỹ tầng sinh môn không?

07:02:16 - 08/09/2015 - admin

Theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần làm vùng kín của tất cả những chị em bị rơi vào tình trạng “xuống cấp” trầm trọng trở thành giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi.

 Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã nghĩ đến giải pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn. Nhưng cũng không ít chị em còn băn khoăn với phải may thẩm mỹ tầng sinh môn không?

 

Vậy có cần may thẩm mỹ tầng sinh môn không?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là cách làm nhỏ vùng kín đơn giản được thực hiện ở các người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động rẻ sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục.

May thẩm mỹ tầng sinh môn áp dụng cho các nếu nào?

May-tham-my-tang-sinh-mon4
Sự giãn rộng vùng kín sau sinh khiến cho phổ biến chị em lo lắng

những nếu ống âm đạo rộng do sinh đẻ nhiều lần, liên tiếp.

các nếu ống âm đạo rộng ở người trẻảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

những nếu sai lệch cấu trúc do phục hồi sau sinh đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.

những trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn.

Có nhất thiết may thẩm mỹ tng sinh môn không ? – Giải đáp của chuyên gia

bắt buộc may thẩm mỹ tầng sinh môn không? Theo những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, việc se khít vùng kín là điều siêu cần phải có. Bởi 1 số nếu, vùng kín bị giãn quá rộng, mất khả năng đàn hồi, lỏng lẻo với thể gây ra 1 số ảnh hưởng không mong muốn như:

Suy giảm chc năng bung trng : Tình trạng âm đạo lỏng lẻo kéo dài sở hữu thể gây ra các rối loạn nội tiết tố, vùng kín thường xuyên khô rát, rò nước tiểu làm nhiều chị em rơi vào trạng thái không ổn định, cảm giác hay cáu gắt dẫn đến suy giảm chức năng buồng trứng.

- Ảnh hưởng đến đi sng quan hệ: buộc phải may thẩm mỹ vùng kín không? khi ống âm đạo bị giãn rộng quá mức, các chị em dướng như mất giác “yêu” trong mỗi lần giao hợp. Vì những cơ vòng đã mất hẳn tính đàn hồi trở thành lỏng lẻo, ko thể ôm sát chặt lấy dương vật lâu dầnlàm cho âm đạo bị khô rát, ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình lứa đôi. vì thế, may thẩm mỹ tầng sinh môn đối chị em là điều hết sức nhu yếu.

- Dễ gây viêm nhim và bnh phkhoa: không hề chị em nào cũng biết rằng khi âm đạo quá rão, hầu hết không thể khép lại chính là điều kiện “lý tưởng” cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, trú ngụ và tăng trưởng nhanh chóng. Điều này khiến cơ quan tình dục dễ bị viêm nhiễm, gây ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, lâu dần thể gây ra các bệnh lý ở cổ tử cung.

Gợi ý xem thêm: phẫu thuật tầng sinh môn ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi