Có hay không tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà?

16:46:56 - 19/06/2015 - admin

Triệt lông tại nhà là giải pháp làm đẹp của rất nhiều chị em bởi tính chất đơn giản và không tốn kém. Tuy nhiên nếu thực hiện làm đẹp tại nhà không đúng cách hoặc lạm dụng rất có thể dẫn đến những tác hại của triệt lông vĩnh viễn mà bạn không lường trước được.

Dị ứng

Với việc sử dụng kem, nếu như chất lượng của kem tẩy lông không đảm bảo hoặc làn da của bạn bị kich ứng với một thành phần nào đó trong sản phẩm sẽ rất dễ dẫn đến tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà là gây dị ứng.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm thiên nhiên tự chế, cũng rất dễ gây dị ứng khi bạn sở hữu làn da mỏng manh.

Lông mọc lại nhanh, dài và nhiều hơn.

Do khi sử dụng các phương pháp wax hay nhổ, cạo chỉ có thể tác động vào lớp lông bề mặt mà do vậy lông sẽ mọc lại nhanh chóng, thậm chí sẽ dài và cứng hơn.

Triệt lông không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại tới làn da

Triệt lông không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại tới làn da

Đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng các phương pháp này thì tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà này càng được biểu hiện rõ rệt hơn.

Viêm nang lông

Khi áp dụng phương pháp cạo, tẩy, wax lông không đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương, trầy xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và tấn công dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Đây là tác hại của triệt lông chân tại nhà khá nguy hiểm, vì vậy, bạn rất cần cân nhắc kỹ lường và thực hiện tẩy lông sao cho đúng cách để giảm thiểu đi những tác hại này.

Giải pháp đẩy lùi tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Để tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà không còn tồn tại và gây lo lắng cho bạn nữa thì giải pháp hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn cho mình là thực hiện triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3.

Xua tan những tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà với công nghệ Diode Laser M3

Xua tan những tác hại của triệt lông vĩnh viễn tại nhà với công nghệ Diode Laser M3

Diode Laser M3 ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Và nhờ hiệu quả của sóng RF sẽ giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, do vậy mà làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

=> Cách tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi