Có nên cắt mí mắt hay không?

13:52:32 - 13/06/2015 - admin

Em muốn hỏi là có nên cắt mí mắt hay không? em sợ rằng cắt mí mắt có thể sẽ khiến ảnh hưởng tới đôi mắt, hay rất có thể ảnh hưởng tới vùng mí mắt của khách hàng.

 Em muốn hỏi là có nên cắt mí mắt hay không? em sợ rằng cắt mí mắt có thể sẽ khiến ảnh hưởng tới đôi mắt, hay rất có thể ảnh hưởng tới vùng mí mắt của khách hàng.

Có nên cắt mí mắt không

Có nên cắt mí mắt không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng có nên cắt mí mắt hay không? Nếu tình trạng mắt bạn gặp phải những vấn đề thì bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của Bác sĩ để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Chính vì thế mà câu trả lời cho câu hỏi là có nên cắt mí mắt không thì câu trả lời là có, áp dụng đúng trường hợp đúng hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp cắt mí hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này không quá phức tạp sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Bác sĩ chia sẻ: “Tôi đã gặp trường hợp bệnh nhân đến đây sửa mí vì 2 mí được phẫu thuật trước đó có mí to, mí bé”.

Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Phương pháp này cho kết quả bền vững.

THAM KHẢO:

>> cắt mí mắt giá bao nhiên

>> cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi